Cách chữa ra nhiều mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng

Thường xuyên bị ra nhiều mồ hôi nách là một trong những nguyên nhân chính, chủ yếu gây bệnh hôi nách và khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Chính vì thế, việc điều trị hôi nách hiệu quả phải đồng thời với việc ngăn chặn sự tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay. Dưới đây là một số cách chữa ra nhiều mồ hôi nách hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng.

Cách chữa ra nhiều mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng

Cách chữa ra nhiều mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng

Củ cải trắng có chứa nhiều vitamin, nhất là vitamin C đóng vai trò như một chất chống oxy hóa có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi hôi và giảm tăng tiết mồ hôi cho vùng da dưới cánh tay hiệu quả cho vùng da này luôn được khô thoáng.
Cách bạn chỉ cần lấy củ cải trắng rửa sạch, ép hoặc giã nát rồi dùng đắp vào vùng nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô.

Cách chữa ra nhiều mồ hôi nách bằng lá trầu không

Cách chữa ra nhiều mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng
Lá trầu không thường được sử dụng làm nguyên liệu chữa hôi nách dân gian khá hiệu quả. Do lá trầu không chứa tinh dầu màu càng, vị cay, tính ấm nên rất tốt để khử mùi hôi cũng như ức chế tuyến mồ hôi nách tiết nhiều mồ hôi.
Rất đơn giản, mỗi ngày các bạn chỉ cần lấy lá trầu không rửa sạch, vò nát rồi dùng để chà xát lên vùng da nách mỗi khi tắm. Hoặc bạn có thể nấu nước lá trầu không để tắm cũng có thể giúp khử mùi hôi nách và ngăn chặn sự tiết mồ hôi nách hiệu quả.
Bôi hỗn hợp nước lá trầu không với nước ép củ cải lên nách cũng là một giải pháp trị ra mồ hôi nách rất tốt. Bạn cũng có thể thực hiện theo cách này hàng ngày để vùng da dưới cánh tay luôn được khô thoáng và sạch mùi.

Cách chữa ra nhiều mồ hôi nách bằng gừng tươi

Cách chữa ra nhiều mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng
Gừng cũng là một nguyên liệu tự nhiên được dùng rất phổ biến trong chữa trị hôi nách, hôi chân hiệu quả. Tất cả là nhờ trong gừng có chứa chất có khả năng kháng khuẩn, thêm vào đó lượng tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.
Chỉ với một vài thao tác nhỏ là lấy nước gừng bôi vào nách sau khi tắm xong hoặc kết hợp với nước ép củ cải bôi lên nách sẽ cho hiệu quả khử mùi hôi và ngăn chặn sự tăng tiết mồ hôi hiệu quả.