Bơm tinh trùng vào tử cung ở đâu, hết bao nhiêu tiền?

Chào mọi người,
Các mẹ trong diễn đàn có ai biết về thụ tinh nhân tạo không nhỉ. Em đang chuẩn bị thực hiện bơm tinh trùng vào tử cung để có con nhưng chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này, nhất là việc nên thực hiện ở đâu tốt nhất và chi phí có cao không.
Bơm tinh trùng vào tử cung ở đâu, hết bao nhiêu tiền?

Em năm nay 30 tuổi còn chồng 35 tuổi. Bọn em cưới nhau 2 năm rồi mà chưa có tin vui. Khi đi khám thì bác sĩ nói là chồng em bị tinh trùng yếu. Bác sĩ có chỉ cho nhiều cách và hướng dẫn làm tăng chất lượng tinh trùng nhưng đã thực hiện được cả mấy tháng nay mà vẫn chưa có kết quả gì. Vợ chồng em có đi kiểm tra lại thêm và bác sĩ khuyên nên áp dụng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI). Em cũng có nghe qua đây là phương pháp đang được sử dụng khá phổ biến, tỉ lệ thành công cao và chi phí thấp nhưng chưa rõ cụ thể là bao nhiêu. 
Em muốn hỏi: hiện tại em đang ở TP.HCM thì ngoài bệnh viện Từ Dũ ra có chỗ nào thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung tốt và nhanh chóng, đạt hiệu quả tốt không. Các mẹ nếu ai biết thì chỉ em với nhé. Các chị em chia sẻ giùm về quy trình thực hiện gồm những khâu nào, chi phí bơm tinh trùng là bao nhiêu giùm em nhé. Vợ chồng em cũng lớn tuổi rồi nên đang rất hóng có con. Mong mọi người nhiệt tình giúp đỡ. Em xin chân thành cảm ơn rất nhiều !
Độc giả: Đỗ Thị Ngọc Trâm – Tân Phú – TP.HCM.