Biểu hiện và triệu chứng nhận biết rối loạn cương dương ở nam

Một trong những vấn đề ảnh hưởng đến tâm lý của cả hai giới trong tình dục là chứng rối loạn cương dương. Đây là vấn đề gây ra nhiều ảnh hưởng đến bản lĩnh nam giới cũng như gây ra những tác động không nhỏ đến hạnh phúc lứa đôi. Vậy, đâu là những biểu hiện và triệu chứng nhận biết rối loạn cương dương.

Triệu chứng rối loạn cương dương

Theo các chuyên gia, rối loạn cương dương được hiểu là tình trạng nam giới mất kiểm soát dương vật. Trong dân gian còn gọi là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Phổ biến nhất là một số triệu chứng chính như:
– Nam giới mất hoàn toàn ham muốn tình dục, từ đó dẫn đến tình trạng lãnh cảm, không cương cứng dương vật khi có các kích thích, tác động bên ngoài.
– Dương vật không thể cương cứng dù nam giới vẫn có ham muốn tình dục. Do đó không thể quan hệ được như bình thường.
– Một số trường hợp nam giới vẫn có ham muốn tình dục, dương vật có thể cương cứng nhưng thời gian cương cứng quá ngắn không đủ để thực hiện giao hợp. Tình trạng này dễ gây mất hứng cho cả nam giới và đối tác trong cuộc yêu.
– Ngoài ra, một trường hợp khác là cương dương không đúng lúc. Đây là một dạng rối loạn cương dương phát triển theo chiều hướng nặng. Dương vật lúc cương được, lúc không. Đôi lúc không có tác nhân kích thích vẫn tự cương cứng bất thường.

Biểu hiện rối loạn cương dương

Bên cạnh các triệu chứng rối loạn cương dương thường gặp, nam giới cũng có một số biểu hiện bất thường khác. Phổ biến nhất là các biểu hiện:
– Nam giới ngại tiếp xúc gần gũi do ngại ngùng, tự ti. Tần suất thân mật và gần gũi với bạn tình giảm rõ rệt.
– Tâm lý nam giới lúc này thường xuyên căng thẳng, đôi khi rất dễ xúc động, dễ cáu gắt. Đặc biệt là khi đề cập đến vấn đề sinh lý.
– Bên cạnh đó, khi nam giới quan hệ thường cố gắng cho xong chuyện, khi quan hệ cũng gặp nhiều khó khăn. Thời gian quan hệ chóng vánh, không có nhiều cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm:

Những món ăn hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Những món ăn chữa vô sinh nam ngon bổ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng 

Lời khuyên từ chuyên gia

Rối loạn cương dương là vấn đề mà bạn cần chú ý điều trị sớm để không làm mất đi bãn lĩnh đàn ông. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng tâm lý tự ti, ngại chuyện ấy. Khi có các biểu hiện và triệu chứng rối loạn cương dương bạn nên chú ý thăm khám sớm để cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình. Chúc bạn vui khỏe.