Bí quyết trị hôi chân nhanh chóng hiệu quả

Đối với nhưng người bị bệnh có mùi hôi cơ thể nặng như hôi chân, tay, hôi nách, hôi miệng thì đi đâu cũng để lại ấn tượng khó phai cho người khác, ấn tượng này không hề tốt đẹp mà còn làm cho người bị bệnh cảm thấy tự ti, xấu hổ trước người khác. Hãy tưởng tượng trong thang máy hay trên xe bus, những nơi đông người thì những người bị hôi chân, hôi nách sẽ nhận được sự kì thị của mọi người. Một số bí quyết trị bệnh hôi chân hiệu quả nhanh chóng ngay sau đây sẽ giúp các bạn khử mùi hôi chân hiệu quả, hãy tham khảo ngay sau đây để loại bỏ mùi hôi chân tự tin hơn các bạn nhé!
Bí quyết trị hôi chân nhanh chóng hiệu quả

Ngân chân trị hôi chân hiệu quả cao

– Lá chè xanh: Lá chè có chứa các thành phần có tính khử mùi khá cao, bạn có thể vo nát lá chè xanh, đun sôi với nước và hòa thêm nước lạnh để ngâm chân có tác dụng giải độc, khử mùi hôi chân rất hiệu quả. Làm đều hàng ngày sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả đấy các bạn nhé! 

– Nước ấm, muối, gừng: Bạn sử dụng 2 lít nước ấm với 1 nắm nhỏ muối hạt, một vài lát gừng đạp dập và ngâm chân thư giãn trong 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ, sau đó lau khô chân bằng khân bông mềm mại, thực hiện đều đặn và liên tục sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi khó chịu và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.
– Củ cải trắng: Sử dụng 1 củ cải trắng, làm sạch, cắt lát đun sôi lên với 1 lít nước và 1 thìa muối sau đó hòa thêm 1,5 lít nước lạnh và ngâm chân 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể thay thế bằng củ cải khô hiệu quả vẫn tương tự đấy nhé.
– Giấm ăn: Hòa 20ml giấm gạo hay giấm nếp vào 2 lít nước ấm, ngâm chân trong vòng 20 phút, mỗi ngày một lần, thực hiện liên tục trong 1 tuần sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.
– Lá sung: Vò nát một nắm lớn lá sung, đun sôi với nước và hòa thêm nước lạnh để ngâm chân, bạn có thể thực hiện 2-3 lần một ngày sẽ thấy rõ hiệu quả sau 3-4 ngày sử dụng.
– Tỏi củ : Giã nát 5 củ tỏi hòa với nước ấm và ngâm chân 2 lần/1 tuần có tác dụng khử mùi hôi ở chân rất tốt.
Đây là các mẹo trị hôi chân hiệu quả ngay tại nhà sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin, thoải mái cho chính mình mà không cần lo lắng mùi mồ hôi chân sẽ làm phiền bạn nữa. Chúc bạn thực hiện thành công và tự tin vào chính mình mỗi ngày.