Bí quyết giảm cân cấp tốc với bí đao

Cuộc sống hiện đại và đầy đủ khiến số người thừa cân ngày càng đông. Tình trạng này khiến cho không ít chị em cảm thấy mặc cảm và mất tự tin vì ăn mặc không đẹp. Chính vì vậy mà cách giảm cân cấp tốc luôn được các chị quan tâm và chia sẻ cho nhau.Phương pháp giảm béo bằng bí đao được nhiều người lựa chọn bởi nó rất hiệu quả, tiết kiệm và an toàn cho sức khoẻ. Vậy chúng ta phải chế biến bí đao như thế nào để phát huy được công dụng giảm cân của loại thực phẩm này đây? 

 Các bạn biết không bí xanh không hề chứa một ít chất béo nào, mà ngược lại nó còn chứa chất hóa học hyterin – caperic, một chất có khả năng ngăn ngừa đường chuyển hoá thành mỡ nên khi sử dụng bí xanh hàng ngày chúng ta sẽ không còn lo ngại tình trạng tích mỡ gây thừa cân nữa.Chính vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi các chị em tận dụng ưu điểm này của bí xanh trong việc giảm cân.
Uống nước bí rất ít năng lượng, nên vẫn có thể ăn thêm các thức ăn khác để cung cấp đủ dinh dưỡng. Chính vì thế, uống nước ép bí đao hằng ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.Chúng ta có những cách giảm cân từ bí đao như sau:
Bí quyết giảm cân hiệu quả nhờ nước ép bí đao
– Các bạn lấy 300g bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa thật sạch rồi thái miếng, cho vào máy ép lấy nước.
– Hòa thêm vào nước ép bí đao một ít muối và đường rồi khuấy đều cho hai thứ nguyên liệu này tan hết. 
– Bạn có thể uống loại nước này vài lần trong ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe. Có thể thay đường trắng bằng đường phèn để có vị thanh mát và ít năng lượng hơn.

Bí quyết giảm cân nhanh với nước ép bí đao và dứa


Nguyên liệu:
– 1 quả bí xanh.
– 1-3 quả dứa.
– Vài viên đá đập vụn.

Cách làm:
– Bí xanh bỏ vỏ, cắt ruột thành từng miếng tùy ý.
– Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, bổ thành từng miếng tùy ý.
– Cho bí xanh, dứa vào máy ép (hoặc có thể dùng máy xay sinh tố). Đổ nước ép ra cốc, cho thêm đá vào để được một ly nước ép hoa quả thơm ngon.
– Dứa cũng có tác dụng giảm cân vì dứa cũng như các loại quả khác là đu đủ, kiwi, trong thành phần có chứa Bromelin. Loại enzim này giúp thủy phân protein thành các axit amin, có tác dụng tốt trong việc tiêu hóa, và phân giải lượng calories thừa trong cơ thể.