BẬT MÍ BÀI THUỐC CHỮA VÔ SINH NAM NỮ CỰC HIỆU QUẢ

Đứng trước tình trạng rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay mắc phải bệnh vô sinh hiếm muộn thì các chuyên gia cũng nghiên cứu và tìm ra khá nhiều biện pháp khắc phục căn bệnh này. Và giống như những căn bệnh khác vô sinh cũng dùng các phương pháp điều trị thông dụng hiện nay thường là Đông y hoặc Tây y đôi khi là Đông Tây y kết hợp. Ngay sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số cách chữa vô sinh nam và nữ cho hiệu quả cao mà bạn có thể tham khảo.
Bật mí bài thuốc chữa vô sinh nam nữ cực hiệu quả 

Dùng mẹo dân gian chữa trị vô sinh

Một số bài thuốc dân gian có thể được dùng để khắc phục tình trạng vô sinh được dùng như sau:
Dùng trứng bồ câu: dân gian có mẹo trị vô sinh rất hay đó là dùng trứng bồ câu luộc khoảng 3 quả 1 ngày và ăn trước khi đi ngủ. Dùng liên tục trong vòng 1 tháng bạn sẽ có những biến chuyển tích cực dành cho bạn đó nhé!
– Dùng món ăn vị thuốc từ trứng: với món ăn này bạn cần chuẩn bị khoảng 15g đương quy, 30g ích mẫu,và 2 quả trứng gà ta. Bạn đem đương quy và ích mẫu đi sắc rồi lấy khoảng 2 bát nước và dùng vải lọc lấy nước. Sau đó bạn cho trứng gà luộc chín bóc vỏ vào hầm cùng. Khi ăn dùng cả nước lẫn trứng. Mỗi tuần bạn thực hiện kiên trì 2- 3 lần và dùng trong 1 tháng sẽ cho công dụng vô cùng hiệu quả đó nhé!

Các thảo dược giúp trị vô sinh hiếm muộn

– Cây cỏ ba lá: Dùng cỏ ba lá trị vô sinh nữ sẽ rất hiệu quả khi người ta nghiên cứu thấy rằng trong cây cỏ ba lá có chứa thành phần nhiều canxi, ma-giê và lượng vitamin rất tốt cho dạ con mà bạn không nên bỏ qua. Sử dụng cỏ ba lá dùng như thực phẩm hàng ngày sẽ sớm giúp người phụ nữ mang thai.
– Cây mâm xôi chữa vô sinh: Bạn có biết trong cây mân xôi có chứa nhiều thành phần có khả năng cân bằng lượng hooc môn trong cơ thể các nam và nữ đều rất tốt, nên dùng để ổn định hor môn giúp cơ thể dễ đậu thai cũng rất tốt mà bạn không nên bỏ qua.
– Dùng cây hoa ngọc lan trị vô sinh: Đây là nguyên liệu có tác dụng cải thiện hiện tượng thống kinh và vô sinh nữ khá tốt. Bằng cách bạn chỉ cần lấy khoảng 10g hoa ngọc lan chưa nở rồi đem phơi khô rồi sắc lên uống đều mỗi ngày vào buổi sáng và thực hiện trong 30 ngày sẽ cho hiệu quả rất tốt.
Trên đây, là những bài thuốc hỗ trợ chứng vô sinh nam và nữ. Song trên thực tế có nhiều bài thuốc chỉ là kinh nghiệm truyền miệng từ xa xưa, chưa được kiểm chứng nhiều. Vì vậy, chỉ nên tham khảo không nên sử dụng khi chưa có sự chỉ dẫn của bác sĩ để tránh những trường hợp không may xảy ra.