Bài thuốc chữa trị bệnh liệt dương từ dân gian

Để trị bệnh liệt dương từ lâu trong dân gian đã sử dụng rất nhiều bài thuốc thảo dược, rượu thuốc, các mẹo trị bệnh hiệu quả. Trong đó 4 bài thuốc dưới đây được sử dụng theo kinh nghiệm dân gian mang lại hiệu quả cao nhất và phổ biến hơn cả được nhiều người tin dùng. Các bạn hãy cùng tham khảo để áp dụng chữa trị bệnh cho mình theo các hướng dẫn dưới đây.

Bài thuốc chữa trị bệnh liệt dương từ dân gian

Các bài thuốc dân gian trị bệnh liệt dương hiệu quả nhất

Bài thuốc 1: 
Nguyên liệu: bạch truật 15g, ngó sen 30g.
Cách dùng: lấy ngó sen rửa sạch, thái thành từng lát mỏng rồi đem phơi khô. Sau đó cho vào nồi cùng với bạch truật, đổ thêm 350ml nước vào đun với lửa nhỏ cho đến khi còn lại khoảng 200ml nước thì chắt ra. Chia bài thuốc ra làm 3 lần để uống trong ngày. Mỗi ngày dùng một thang thuốc như vậy là dùng liên tục trong vòng 15 ngày.
Bài thuốc 2:

Bài thuốc chữa trị bệnh liệt dương từ dân gian

Nguyên liệu: câu kỷ tử 15g, thỏ ty tử 10g, xà sàng tử 16g và lá hẹ 30g.
Cách dùng: tất cả các nguyên liệu cho vào nồi cùng với 400ml nước đun sôi còn 250ml thì tắt bếp rồi chia ra làm nhiều lần uống trong ngày. Uống mỗi ngày một thang và uống liên tục trong 7 – 10 ngày một liệu trình. Bài thuốc này dùng để chữa liệt dương do thận hư rất hiệu nghiệm.
Bài thuốc 3:
Nguyên liệu: kê nội kim (mề gà) 45g, hạt hẹ 90g.
Cách dùng: cả 2 nguyên liệu đều sấy khô, sau đó tán thành bột mụn để dùng trong ngày. Chia hỗn hợp bột thuốc làm 3 phần để uống trong ngày. Mỗi lần uống thì pha bột thuốc với 1/3 ly rượu ngon và 3g nước sôi để uống. Kiên trì dùng bài thuốc này sẽ cho hiệu quả tốt.
Bài thuốc 4:

Bài thuốc chữa trị bệnh liệt dương từ dân gian

Nguyên liệu: quả bầu nậm 12g, ba kích thiên 15g và nhị sen 8g.
Cách dùng: ba kích thiên bỏ lõi, bầu nậm và nhị sen đem phơi khô. Cả 3 nguyên liệu sau đó đem sắc lấy nước đặc để uống, mỗi lần sắc lấy khoảng 250ml thuốc đặc chia làm 3 lần uống trong ngày, mỗi ngày uống hết 1 thang như vậy và dùng liên tục trong 15 ngày.
Theo lời khuyên, để có hiệu quả nhanh và tốt nhất trong quá trình sử dụng các bài thuốc nêu trên, nam giới cần kết hợp thực hiện các biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh như sau:
– Tạo tâm lý thoải mái, giảm căng thẳng, stress, áp lực công việc.
– Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và khả năng sinh lý.
– Thực hiện lối sống lành mạnh, sinh hoạt tình dục điều độ.
– Tránh xa các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, chất gây nghiện.