23/11/2017 - 2:42 03 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, bệnh nhân thuộc gia đình chính sách nhân dịp 70 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Ngày đăng: 26-07-2017

 
Lượt xem: 9

Sáng ngày 24/7/2017, đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt cho lãnh đạo và cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hồng - xã Gia Lâm - huyện Gia Viễn.

Hiện tại sức khỏe Mẹ ổn định, khi con cháu về thăm Mẹ rất vui và xúc động. Đây là dịp để các thế hệ trẻ bệnh viện bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng và những chiến sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. 

 

Đ/c Lê Chính Chuyên - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện thăm hỏi sức khỏe, tặng quà Mẹ VNAH Lâm Thị Hồng

 

Chiều cùng ngày, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhân là thương bệnh binh, bố mẹ, vợ liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng đang điều trị tại các khoa trong bệnh viện. Số tiền được trích từ thùng quý nhân đạo, được đặt tại bệnh viện Đa khoa tỉnh; do nhân viên bệnh viện, các mạnh thường quân và chính những bệnh nhân đi khám bệnh tại bệnh viện ủng hộ. Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho 43 bệnh nhân, với mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng.

 

 

 

 

Thăm sức khỏe, tặng quà bệnh nhân tại bệnh viện

 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhất để kỷ niệm, tưởng nhớ đến ngày thương binh liệt sỹ, gắn liền với đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam; là hoạt động mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh cả tuổi thanh xuân cho độc lập tự do của dân tộc.

Công đoàn BVĐKNB

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]