23/11/2017 - 2:41 11 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu tháng 7 năm 2017

Ngày đăng: 26-07-2017

 
Lượt xem: 16

Ngày 26/7/2017; Lãnh đạo, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Trần Thị Hải - Trưởng khoa Thần kinh. Dự gặp mặt có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện.

Bác sỹ Trần Thị Hải đã có 30 năm công tác trong ngành Y tế tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; là một người tận tụy với công việc, tâm huyết với nghề; luôn say mê nghiên cứu khoa học, có nhiều đóng góp trong chuyên ngành Thần kinh;  đối với đồng nghiệp bác sỹ Trần Thị Hải là người luôn hòa nhã, nhiệt tình; tận tâm giúp đỡ  chia sẻ với cấp dưới, đồng nghiệp; đối với người bệnh thì luôn là người tận tâm, tất cả vì sức khỏe của nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Chính Chuyên đã thay mặt cho ban lãnh đạo và nhân viên bệnh viện chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình Bác sỹ Hải; đồng thời cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến Bác sỹ Hải về những đóng góp đối với phát triển trong từng giai đoạn của bệnh viện.

 

Đ/c Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện tặng hoa cho đ/c Trần Thị Hải

 

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Bác sỹ Hải đã cảm ơn đến sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện, ban chấp hành Đảng ủy, Công đoàn đã luôn tạo điều kiện cho các thế hệ cán bộ y tế bệnh viện làm việc và phát huy tài năng. Bác sỹ Hải luôn tự hào khi được công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; luôn đặt niềm tin và hy vọng bệnh viện sẽ luôn thay đổi lớn mạnh để ngày càng tạo được niềm tin, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu là hoạt động thường xuyên của bệnh viện, góp phần tri ân đến cán bộ nhân viên y tế về nghỉ hưu; tạo động lực, niềm tin cho những cán bộ y tế đang công tác.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB - BVĐKNB)

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]