23/11/2017 - 2:41 07 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Gặp mặt, tri ân các thế hệ cán bộ viên chức là thương binh, con liệt sỹ.

Ngày đăng: 20-07-2017

 
Lượt xem: 4

Thực hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”; hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức gặp mặt, tri ân các thế hệ cán bộ viên chức là thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại bệnh viện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Chính Chuyên - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Đình Đức - Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Phạm Cao Phong - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh - Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng toàn thể cán bộ viên chức là thương binh và con liệt sỹ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Chính Chuyên thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện chia sẻ: trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc đã có biết bao người con ưu tú của dân tộc hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc. Ngày nay, khi chúng ta được sống trong cảnh đất nước thanh bình, chúng ta càng phải nhớ đến công lao và sự hy sinh to lớn của các thương binh, liệt sỹ; luôn cần có những chính sách ưu tiên đối với thương bệnh binh và gia đình liệt sỹ. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha, anh đã có những đóng góp, hy sinh to lớn mang lại độc lập, tự do của Tổ quốc hôm nay; cũng như bày ỏ lòng biết ơn đối với thế hệ thương binh, con liệt sỹ công tác tại bệnh viện; biểu dương, ghi nhận những đóng góp trong suốt quá trình công tác của các cán bộ viên chức là thương binh, con liệt sỹ đối với bệnh viện, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời khẳng định, toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa về chuyên môn kỹ thuật, quy tắc ứng xử của nhân viên y tế để luôn đạt mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh; xứng với câu nói của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” và sự phát triển bền vững của bệnh viện. 

 

Đ/c Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt cho thương binh, con liệt sỹ, đồng chí Vũ Văn Huấn - Trưởng khoa Lọc máu Thận nhân tạo đã xúc động bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo bệnh viện đối với cán bộ viên chức là thương binh, con liệt sỹ công tác tại viện. Đồng chí hứa sẽ cống hiến nhiều hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, để bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

 

Đ/c Vũ Văn Huấn - Trưởng khoa Lọc máu thận nhân tạo thay mặt cho thương binh, con liệt sỹ phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí xúc động, ấm áp, tình cảm, thực sự là nhịp cầu tri ân các cán bộ viên chức là thương binh, con liệt sĩ nhân ngày 27/7.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ Đảng ủy, lãnh đạo bệnh viện sẽ tổ chức một chuyến du lịch có ý nghĩa cho các thương binh, con liệt sỹ tại Phú Quốc từ ngày 27/7 đến ngày 30/7/2017.

Lan Hương

                                                                   

 

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]