18/01/2018 - 6:45 03 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Bệnh viên Đa khoa tỉnh Ninh Bình tặng trang thiết bị y tế cho Tram Y tế phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình

Ngày đăng: 19-05-2017

 
Lượt xem: 43

Với tinh thần chia sẻ và hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cho Tram y tế và người dân trên địa bàn phường ngày 17/5/2017, đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đại diện cho bệnh viện đã có chuyến thăm và tặng trang thiết bị y tế cho Trạm y tế phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình. Tham dự buổi trao tặng có đại diện Trung tâm Y tế thành phố Ninh Bình, đại diện UBND phường, đại diện Tramh Y tế.

Trạm Y tế xã, phường đóng vai trò quan trọng làm nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân. Hiện nay, trạm Y tế phường Nam Thành đang là nơi đăng ký khám Bảo hiểm y tế cho 2000 người dân; một số lượng đăng ký khá lớn, nhưng số lượng trang thiết bị chưa đáp ứng đủ. Việc bổ sung, tăng cường hỗ trợ những thiết bị y tế cho Trạm y tế xã, phường là rất cần thiết,  với sự quan tâm và tinh thần chia sẻ đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình đã trao tặng các thiết bị y tế hiện đại cần thiết hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh ban đầu của Trạm y tế phường Nam Thành như: 1 tivi samsung 40 inch, 2 đèn chiếu sáng dùng tại phòng thủ thuật, nồi hấp sấy tiệt trùng dụng cụ y tế tổng trị giá hơn 80 triệu đồng.

 

Đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu

 

Đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cho biết: bệnh viện ĐKNB tọa lạc tại phường Nam Thành, được sự quan tâm ủng hộ rất lớn của cả chính quyền và nhân dân địa phương, nên việc hoạt động chuyên môn, an ninh trật tự luôn và vệ sinh môi trường được đảm bảo. Đồng chí rất vui khi số lượng người dân đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại trạm y tế phường đông, điều đó chứng tỏ người dân đã có sự tin tưởng vào đội ngũ nhân viên y tế của phường; đồng chí rất vui khi bệnh viện có những hoạt động hỗ trợ cho trạm y tế phường; đồng chí cũng mong muốn tramh y tế phường Nam Thành sẽ luôn làm tốt công tác chuyên môn, để không phụ niềm tin của nhân dân trên địa bàn. 

 

Đồng chí Đinh Xuân Khoát  - Bí thư phường Nam Thành phát biểu cảm ơn

 

 

 

Cũng tại buổi làm việc, đại diện phía Trạm Y tế và UBND phường, đồng chí Đinh Xuân Khoát  - Bí thư phường đã chia sẻ: Chúng tôi rất cảm ơn bệnh viện đã quan tâm và có hỗ trợ cho Trạm y tế phường Nam Thành được tiếp cận với những trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho người dân; chúng tôi sẽ nỗ lực trong việc vận hành hiệu quả những trang thiết bị này, nhằm đáp ứng cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khẻ cho người dân được tốt nhất.

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]