18/01/2018 - 6:26 46 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Tập huấn Hoạch định và lập kế hoạch trong Y tế

Ngày đăng: 18-05-2017

 
Lượt xem: 74

Trong 3 ngày (từ ngày 17 đến ngày 19/5/2017), phòng Đào tạo chỉ đạo tuyến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với trường Y tế Công cộng mở lớp tập huấn Hoạch định và lập kế hoạch trong Y tế cho 42 cán bộ quản lý công tác tại các khoa, phòng trong bệnh viện đa khoa tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên được PGS.TS - giảng viên cao cấp. Phạm Trí Dũng - trường đại học Y tế công cộng truyền đạt, trao đổi kiến thức cơ bản: khái niệm và nguyên tắc cơ bản về lập kế hoạch, các yếu tố cần thiết trong lập kế hoạch, phân loại và lập được các kế hoạch cụ thể cho bệnh viện (kế hoạch tài chính, kế hoạch nhân lục, kế hoạch đảm bảo chất lượng), triển khai được các bước và xác định được nội dung các kế hoạch của bệnh viện…

Trong suốt quá trình học, học viên được áp dụng các phương pháp giảng dạy - học tích cực: động não, thuyết trình, thảo luận nhóm, trình bày kế hoạch và làm bài tập. Bên cạnh đó, học viên được giảng viên hướng dẫn và hồi đáp lại những vướng mắc khi xây dựng và lập kế hoạch.

Sau khi được tập huấn, học viên sẽ áp dụng tốt các kỹ năng và kiến thức được đào tạo vào việc hoạch định và lập kế hoạch phù hợp trong thực tiễn.

 

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]