18/01/2018 - 6:29 59 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng: 27-02-2017

 
Lượt xem: 6

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017), đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ và người lao động tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Y tế.

 

 

Đ/c Tống Quang Thìn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu, tặng hoa chúc mừng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

 

Đồng chí Tống Quang Thìn đã biểu dương tập thể cán bộ, y bác sỹ bệnh viện trong những năm qua đã vượt qua nhiều khó khăn, đạt được những tiến bộ vượt bậc trong công tác khám chữa bệnh; nâng cao chuyên môn; nâng cao y đức của người thầy thuốc;  quan tâm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn bệnh nhân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí mong muốn các thế hệ cán bộ, y, bác sỹ tiếp tục vượt khó, đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm; thực hiện tốt hơn nữa y đức, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn; ra sức phấn đấu, phát huy hết khả năng để đưa chất lượng khám, chữa bệnh của bệnh viện lên tầm cao mới, rút ngắn khoảng cách với tuyến trung ương. Góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ; tạo niềm tin với nhân dân.

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]