18/01/2018 - 6:34 19 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Khối thi đua các bệnh viện tuyến tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2017

Ngày đăng: 24-02-2017

 
Lượt xem: 11

Chiều 22/2, Khối thi đua các bệnh viện tuyến tỉnh đã tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua năm 2017. Tham dự hội nghị có Thầy thuốc nhân dân, BSCKII.Vũ Văn Cẩn – Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua – Khen thưởng ngành Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế; Dược sỹ chuyên khoa II. Đinh Thị Bảy-Phó Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí trong Hội đồng thi đua –Khen thưởng ngành y tế và các đồng chí đại diện cho 7 bệnh viện tuyến tỉnh.

Khối thi đua các bệnh viện tuyến tỉnh bao gồm 7 Bệnh viện tuyến tỉnh: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi, Bệnh viện Tâm Thần, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng. Trong năm 2017 Bệnh viện Đa khoa tỉnh làm trưởng khối.

 

Thầy thuốc nhân dân, BSCKII. Vũ Văn Cẩn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị Thầy thuốc nhân dân, BSCKII. Vũ Văn Cẩn biểu dương những thành tích mà các đơn vị trong Khối đã đạt được và đề nghị khối tiếp tục nâng cao nhận thức về thi đua, trong đó thủ trưởng mỗi đơn vị phải thực sự vào cuộc, quán triệt đầy đủ, chỉ đạo sát sao để tạo sự thu hút, hấp dẫn, động lực cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị tích cực tham gia. Khối cũng cần tạo nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để 07 đơn vị trong khối có thể chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

ThS. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh – Khối trưởng Khối thi đua

các Bệnh viện tuyến tỉnh

 

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe ThS. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh – Khối trưởng Khối thi đua các Bệnh viện tuyến tỉnh trình bày dự thảo giao ước thi đua năm 2017. Đối với các phong trào thi đua cụ thể, trưởng khối cho rằng cần phải cụ thể hóa thành từng nhiệm vụ cụ thể, có sự liên kết, gắn kết giữa các đơn vị để đạt được hiệu quả, thiết thực. Mỗi đơn vị cũng cần đề ra chiến lược, tiêu chí, phương thức thi đua rõ ràng để phong trào thi đua ngay trong từng đơn vị đi vào thực chất,. Cán bộ làm công tác thi đua phải kịp thời nắm bắt các quy định, chủ trương về thi đua, khen thưởng của Bộ, ngành để kịp thời tham mưu cho lãnh đạo đơn vị.

Đồng tình với các nội dung của dự thảo kế hoạch thi đua của Khối, đại diện các đơn vị tham dự Hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến để nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua năm 2017, trong đó nhấn mạnh việc cụ thể hóa các tiêu chí thi đua.

 

7 đơn vị thuộc khối thi đua các bệnh viện tuyên tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2017

 

Tại Hội nghị, 07 đơn vị thuộc khối thi đua các bệnh viện tuyên tỉnh đã cùng ký kết giao ước thi đua năm 2017, thể hiện cam kết và quyết tâm thực hiện nghiêm túc các nội dung, phong trào thi đua đã đề ra.

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]