24/06/2017 - 1:57 52 AM

0303.513.222

Hội nghị đại biểu Cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2017

Ngày đăng: 09-02-2017

Chiều ngày 07/02/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2017 và tổng kết công tác Bệnh viện năm 2016 để đánh giá những kết quả hoạt động của Bệnh viện trong năm 2016, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2017.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí đại diện Sở Y tế Ninh Bình: TS. Vũ Mạnh Dương - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hà - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình có sự tham dự của ThS. Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cùng 196 Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là đại biểu tiêu biểu từ 41 khoa, phòng chức năng, đơn nguyên và tổ cấp cứu vận chuyển ngoại viên.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC người lao động năm 2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 do ThS. Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trình bày; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2016, Phát động phong trào thi đua năm 2017 do đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn trình bày; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 do đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày; Báo cáo công khai tài chính năm 2016 do đồng chí Đoàn Sơn Thụy - TP. Tài chính kế toán trình bày.

Vượt qua mọi thử thách, khắc phục khó khăn, trong năm qua tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Về công tác chuyên môn, trong năm 2016 hầu hết các chỉ tiêu đều vượt mức kế hoạch do Sở Y tế giao và cao hơn so với năm 2015. Một số chỉ tiêu vượt cao như: Tổng số giường bệnh nội trú đạt 176,41%, tổng số bệnh nhân điều trị nội trú đạt 162,64%... Duy trì các kỹ thuật mới đã triển khai và trong năm 2016 Bệnh viện đã phát triển được 10 kỹ thuật mới: Tán sỏi nội soi qua da, định lượng virut viêm gan B, C, Xét nghiệm Cell Bloc (khối tế bào), Đo chỉ số ABI (Chỉ số cổ chân/cánh tay), phẫu thuật nội soi khớp gối, siêu âm tim gắng sức, nong đặt sten đường mật số hóa xóa nền... cùng với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy chụp cắt lớp, cộng hưởng từ, siêu âm mầu, hệ thống xét nghiệm sinh học phân tử...đã góp phần nâng cao khả năng chẩn đoán giúp cho công tác khám và chữa bệnh đạt kết quả tốt, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của nhân dân. Đời sống cán bộ ổn định, dám mạnh dạn bước vào tự chủ. Thương hiệu, uy tín của Bệnh viện ngày càng được nhân dân tin tưởng, không chỉ người dân trong tỉnh mà còn nhân dân các địa phương lân cận như tỉnh Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa….đến khám chữa bệnh.

Tại hội nghị, TS. Vũ Mạnh Dương - Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những nỗ lực của Bệnh viện đánh giá cao những nỗ lực tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của Bệnh viện hạng I trong Tỉnh. Công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên cũng được Ban chấp hành Công đoàn và Ban lãnh đạo quan tâm tạo niềm tin và sự gắn bó cho tập thể công chức, viên chức và người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Sau buổi chiều làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị

ThS. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC người lao động năm 2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2017

TS. Vũ Mạnh Dương - Giám đốc Sở Y phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu tham luận tại hội nghị

Lãnh đạo Chính quyền ký cam kết với Công đoàn bệnh viện

Ra mắt Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới

Đinh Hương (P.TCCB – BVĐKNB)