24/06/2017 - 1:53 48 AM

0303.513.222

Tặng máy siêu âm cho đơn vị kết nghĩa xã Văn Phương - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.

Ngày đăng: 30-12-2016

Ngày 30/12/2016, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình do đồng chí Lê Chính Chuyên làm trưởng đoàn đã thăm, làm việc, với đơn vị kết nghĩa xã Văn Phương - huyện Nho Quan - tỉnh Ninh Bình.

Tại buổi làm việc đồng chí Lê Chính Chuyên đã trực tiếp tặng máy siêu âm phủ màu 2D (Model: EUS-6B) và máy in nhiệt đen trắng sony (up 898) với tổng trị giá hơn 70 triệu cho Trạm Y tế xã Văn Phương.

Với phương tiện Máy siêu âm này; các bác sỹ, y sỹ có thể dùng cho việc thăm khám ổ bụng (tiết niệu, gan, mật…) và siêu âm thai cho người dân có nhu cầu ngay tại Trạm Y tế. Giúp cho người dân thuận tiện không phải đi xa, tiết kiệm được về thời gian và chi phí.

Bệnh viện đã trực tiếp cử kỹ thuật viên về hướng dẫn cách sử dụng máy siêu âm; ngoài ra, cũng tạo điều kiện cho các y, bác sỹ tại Tram Y tế xã Văn Phương đến trực tiếp bệnh viện để được hướng dẫn sử dụng máy và học chuyên sâu về siêu âm.