XỬ LÝ VI Ô LÔNG VÀ LÀM TRẮNG DA CHỈ BẰNG CÁCH TỰ NHIÊN

Vùng da của chúng mình thường xuyên bị sẫm màu vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nó có thể do cơ địa của từng người nhưng đa phần là bởi ảnh hưởng của việc sử dụng nhíp hay dao cạo đấy các ấy ạ! Mỗi lần teen tác động trực tiếp vào vi ô lông ở đây, các liên kết tế bào sẽ bị phá vỡ, gây mất nước và khiến vùng da dưới cánh tay vốn đã nhạy cảm nay càng trở nên sẫm màu và lẩn mẩn những đốm mụn nhỏ nữa chứ!
Xử lý vi ô lông và làm trắng da chỉ bằng cách tự nhiên


Mẹ tự nhiên sẽ giúp gì được cho chúng mình nhỉ?

Chúng mình có thể xử lý vi ô lông bằng… đường đấy! Hãy chuẩn bị dung dịch bao gồm: một tách nước đường, nước cốt chanh (½ quả) và ¼ chén mật ong. Các ấy hãy đun nhỏ lửa hỗn hợp trên cho tới khi dung dịch ấm là có thể sử dụng được rồi. Cách thực hiện thì teen nhớ từ từ quết lớp dung dịch đó lên vùng da cần tẩy sau đó đắp lên đó một miếng vải bông. Miết thật kĩ để lớp vải dính chặt vào hỗn hợp dung dịch đó nhá! Giữ nó khoảng 5 phút, miết thêm một lần nữa rồi nhấc nó ra là được rồi đó các ấy ạ!
Nếu như các ấy có những sợi lông “cứng đầu” thì teen hãy kết bạn thêm với đá bọt (đá hoa cương) nữa nhá! Các ấy chú ý làm ẩm đá trước khi sử dụng và khi dùng không ấn quá mạnh, đề phòng da bị trầy xước nghen! Biện pháp này hiệu quả nhưng đòi hỏi sự kiên trì rất lớn đấy!

Đến phiên làm trắng da nơi đây rồi!
Có rất nhiều cách tự nhiên giúp chúng mình xóa bỏ những dấu vết xấu xí ở vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, các ấy nhớ thử trước hỗn hợp ra tay để xem mình có bị kích ứng không đã nhé! Giờ thì cùng “chọn mặt gửi vàng” thôi nào!
– Sử dụng ½ quả chanh tươi để chà xát đều lên vùng da trong 10 phút. Sau đó các ấy rửa lại bằng nước ấm. Vùng da dưới cánh tay sẽ sáng dần lên từng ngày thôi. 
– Dùng phèn chua giã thành bột rồi đắp lên da. Phèn sẽ thay thế các chất khử mùi – một trong những kẻ thù làm sẫm vùng da này. Tuy nhiên, các bạn nhớ phải ngưng sử dụng các sản phần khử mùi khác vì phèn có thể phản ứng và tác dụng phụ đối với các chất có trong lăn khử mùi đó!
– Lau vùng da dưới cánh tay hằng ngày bằng dầu dừa hoặc nhựa lá lô hội cũng là một trong những biện pháp cực kì hiệu quả cho bạn đấy!
Và cuối cùng, đừng quên lựa chọn những chiếc áo có chất liệu cotton, thấm hút mồ hôi để mặc hằng ngay nghen!