Trị mụn hiệu quả bằng phương pháp Laser Aileen

Hỏi

Xin chào các anh (Chị ).Em là Thảo My năm nay em 14 tuổi và đang là học sinh. Mấy ngày gần đây trên mặt em có xuất hiện những nốt mụn ở hai bên má, mụn cứ nhỏ lại rồi cái khác lại mọc ra càng ngày càng nhiều, mà em không biết nguyên nhân vì sao? Liệu có phải em tới tuổi dậy thì là bị mọc mụn không? Em rất mong anh chị trả lời cho em biết nguyên nhân từ đâu gây ra mụn? Cơ chế hình thành mụn như thế nào? Phương pháp điều trị mụn hiệu quả nhất hiện nay là gì? Em mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ chương trình. Em xin chân thành cảm ơn!
Trị mụn hiệu quả bằng phương pháp  Laser Aileen
Trị mụn hiệu quả bằng phương pháp  Laser Aileen 

Trả lời

Chào em! cảm ơn em đã gửi thư tới chương trình sau đây chúng tôi xin thay mặt chương trình trả lời những câu hỏi của em như sau:
Em hỏi về nguyên nhân gây nên mụn của em, nhưng trong thư em lại không nói rõ môi trường sống và tình trạng sức khỏe của em, nên chương trình không thể đưa ra chính xác lý do gây nên bệnh cho em được.


Nhưng chương trình nói qua về nguyên nhân gây mụn chung như sau: 

– Do di truyền. Nếu gia đình bạn có tiền sử bị mụn thì bạn khó lòng “thoát khỏi” mụn.
– Do sự phát triển mạnh của hormones trong giai đoạn dậy thì.
– Do ảnh hưởng từ môi trường sống: khói bụi, ô nhiễm…
– Thói quen sinh hoạt không lành mạnh: hút thuốc, uống rượu, thức khuya, ăn ít rau quả…
Có thể em đang ở tuổi dậy thì nên mọc mụn là do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể em gây nên. Nhưng để có một kết luận chính xác nhất thì em nên đến trung tâm da liễu để khám và có phương pháp điều trị một cách hợp lý nhất.
Cơ chế hình thành nên mụn như sau: 
-Tuyến bã nhờn bị ách tắc do bụi bẩn và vi khuẩn từ môi trường ô nhiễm sẽ hình thành nên mụn đầu trắng, bị bịt kín. Khi mụn đầu trắng bị lộ ra bên ngoài và gặp hiện tượng oxy hóa thì phần lộ ra đó sẽ chuyển thành màu đen, đây chính là mụn đầu đen.


Phương pháp điều trị hiệu quả hiện nay 

Các phương pháp từ tự nhiên thì thường không tác động lớn tới những nốt mụn mọc trên mặt, chính vì vậy nếu điều trị tận gốc em có thể sử dụng phương pháp  Laser Aileen.
Phương pháp trị mụn hiệu quả nhanh cho kết quả lâu dài được đánh giá tốt nhất hiện nay la công nghệ Laser xung dài AILEEN plus. Công nghệ Aileen Plus không làm tổn hại da và không gây đau đớn bởi có hệ thống làm lạnh bằng khí nitơ thông minh, nhẹ nhàng làm mát làn da trong suốt quá trình điều trị
Một trong những điểm cộng gây thích thú cho khách hàng chính là việc máy Aileen có thể cho tác động điều trị đồng thời vượt trội như: trẻ hóa da, trị giãn mạch máu, làm săn chắc và trắng sáng da, xoá nhăn đuôi mắt, triệt lông vùng mặt, chân tay…