Tỏi và rượu công thức tuyệt vời chữa bệnh hôi nách

Mùi hương tự nhiên cơ thể cũng là một đặc điểm cuốn hút người khác giới, thế nhưng đây dường như trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với người nào mắc bệnh hôi nách. Mùi hôi khó chịu từ nách phát tán ra, không chỉ ảnh hưởng tới bản thân người bị mà còn làm người xung quanh khó chịu. Đây cũng là một bệnh lý khó nói nên rất ít người bị hôi nách tới gặp bác sĩ điều trị. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi khó chịu này ngay tại nhà vừa an toàn cho da mà lại khử đi mùi hôi khó chịu một cách hiệu quả. Cùng tìm hiểu một phương pháp trị bệnh hôi nách cho hiệu quả cao ngay sau đây các bạn nhé!

Tỏi và rượu công thức tuyệt vời chữa bệnh hôi nách 

Công thức từ rượu và tỏi chữa bệnh hôi nách

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với tỏi, một loại gia vị phổ biến trong mọi bữa ăn người Việt Nam. Nhưng ngoài ra tỏi còn được dùng trong điều trị rất nhiều bệnh phổ biến hiện nay trong đó có bệnh hôi nách.  Tỏi có 3 hoạt chất chính allicin và liallyl sulfide và ajoene. Allicin là hoạt chất mạnh nhất và quan trọng nhất của tỏi. Allicin là một chất kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin. Nước tỏi pha loãng 125.000 lần vẫn có dấu hiệu ức chế nhiều loại vi trùng, tỏi cũng ức chế sự phát triển của nhiều loại siêu vi như siêu vi trái ra, bại liệt, cúm và một số loại nấm gây bệnh ở da hoặc bộ phận sinh dục nữ như candida. Cộng thêm rượu có nồng độ cồn cao giúp diệt khuẩn khá tốt làm mất môi trường sinh sống của vi khuẩn hôi nách giúp bạn. Hai nguyên liệu này kết hợp với nhau làm nên một công thức chữa bệnh hôi nách hiệu quả cao. 
Cách dùng như sau: Bạn hãy chuẩn bị 2-3 củ tỏi bóc sạch vỏ và 1/2 chén rượu nếp. Đầu tiên hãy vệ sinh vùng nách sạch sẽ bằng rượu nếp, rồi rửa lại bằng nước sạch. Sau đó dùng tỏi đã bóc vỏ giã nát chắc nước, thoa nước này nên vùng da dưới nách massage nhẹ nhàng với nước cốt tỏi này khoảng khoảng 5-10 phút. sau một thời gian thực hiện sẽ đem lại hiệu quả cho bạn.
Bạn cũng có thể giã nát tỏi rồi ngâm với rượu nếp, sau đó thoa đều hỗn hợp này lên hốc nách khoảng 5-10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch sẽ đem lại hiệu quả cho bạn.
Với cách làm đơn giản là bạn đã có một công thức điều trị bệnh hôi nách ngay tại nhà cho hiệu quả cao. Hãy thử nghiệm và cảm nhận cách trị hôi nách từ công thức trên nhé!
Chúc các bạn thành công!