TẨY TẾ BÀO CHẾT LÀM TRẮNG DA BẰNG KHOAI LANG

Một trong những nhiệm vụ không thể thiếu nếu muốn làn da trắng mịn đó là tẩy tế bào chết. Tế bào chết trên da không chỉ khiến làn da trông xỉn màu hơn hẳn mà chúng còn có thể là nhân tố khiến vi khuẩn tích  tụ và gây mụn trên da. Để loại bỏ những những biểu bì không cần thiết này bạn có rất nhiều cách trong đó dùng những củ khoai lang quen thuộc không phải ý tồi, vừa tiện dụng, rẻ tiền lại rất hiệu quả nhé.


TẨY TẾ BÀO CHẾT LÀM TRẮNG DA BẰNG KHOAI LANG


TẨY TẾ BÀO CHẾT LÀM TRẮNG DA BẰNG KHOAI LANG
Những tín đồ chăm chỉ làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên không thể không biết đến cách làm trắng da cũng như tẩy tế bào chết hoàn hảo băng củ khoai lang. Các bước tiến hành làm đẹp cũng không khó khăn gì, nguyên liệu cũng không khó tìm gì.
Mách bạn cách tẩy tế bào chết bằng khoai lang.
Cách 1: tạo mặt nạ dưỡng trắng da và tẩy tế bào chết từ khoai lang. Nếu muốn tẩy tế bào chết cho da mặt bạn chỉ cần 1 củ là đủ nhé. Trước tiên đem khoai đi luộc, chỉ cần chín tới là đủ, luộc kĩ khoai sẽ bị bở nát bạn nhé. 
Củ khoai chín cắt thành nhiều lát mỏng rồi đắp  lên như chúng ta thường đắp những lát dưa leo, cà chua đó các bạn. Để nguyên những lát này trên da 10 phút xong rửa lại bằng nước sạch.
Cách 2: Tận dụng nửa cốc nước khoai luộc, cho thêm 2 muỗng bột yến mạch và 1 muỗng nhỏ sữa tươi. Khuấy đều, các nguyên liệu hòa trộn thành hỗn hợp kết  dính, mùi thơm nhẹ. 
Trước tiên, lấy khăn ẩm thoa lên da giúp da mềm trước, tiếp đó dùng 2 ngón tay lấy phần hỗn hợp bôi đều lên da, đợi chúng khô hẳn hết khoảng 15 phút rồi bạn nãy đi rửa lại bằng nước sạch. 2 cách này đều chỉ nên thực hiện 2 lần/ tuần.
Mẹo dưỡng ẩm làm trắng da từ khoai lang.
Bí quyết 1: Cần một củ khoai lang đã rửa sạch, hấp vào nồi cơm cho chín rồi bóc sạch phần vỏ, dùng thìa tán nhuyễn. Bạn có thể dùng mặt ngược của thìa đề nghiền lúc khoai còn nóng. Cho thêm vào 1 muỗng nhỏ mật ong nguyên chất, 2 muỗng nhỏ sữa tươi loại không đường.
Với hỗn hợp này bạn không sợ da bị khô nẻ lại thêm được tác dụng dưỡng trắng rất tuyệt vời, mỗi tuần bạn hãy tự áp dụng ở nhà nhé, sau vài tuần sẽ có làn da trắng đẹp, mịn màng rồi.
Bí quyết 2: Khoai lang chọn giống nào cũng được chỉ cần chọn những củ còn tươi nguyên, không bị mị mầm trên thân, không bị sâu đục hoặc bị hà bên trong là được. Với mỗi củ khoai lang o vừa bạn đủ dùng làm trắng da phàn mặt.
Thự hiện như sau: khoai lang cắt thành nhiều đoạn nhỏ rồi đem lấy nước. Nếu không có máy ép thì bạn chịu khó xắt sợi khoai rồi đem đi giã nhuyễn, chắt lọc nước cốt. Phần nước này lấy bôi lên da, lấy 2 ngòn tay massage vài phút và đợi thêm khoảng 10 phút để chúng thẩm thấu vào da nhé. Tùy theeo thời gian rảnh rỗi mà bạn sắp xếp thoa nước ép 1,2 lần/ tuần nhé.