Tẩy lông nách hiệu quả bằng cà chua

Thông thường, các chị em thường dùng nhíp nhổ hoặc dao cạo để loại bỏ lông nách. Tuy nhiên cách đó thường để lại các hậu quả như nách bị thâm sần do lỗ chân lông ngày càng to ra gây mất thẩm mỹ. Do đó, các bạn cần có cách để tẩy lông nách an toàn mà không lo để lại hậu quả. Cách tẩy lông nách bằng cà chua sẽ giúp ích cho bạn và là cứu tinh cho làn da dưới cánh tay. Hiện nay, phương pháp này khá hiệu quả không những có tác dụng tẩy lông mà còn làm sáng da đang được nhiều người sử dụng.

Tẩy lông nách hiệu quả bằng cà chua


Cà chua là một loại thực phẩm có mặt trong hầu hết thực đơn của các gia đình. Cà chua cung cấp lượng vitamin A, C và khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó, nó đã được chị em sử dụng như mặt nạ trái cây để làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc da mặt hiệu quả. Các hình thức làm đẹp từ cà chua bao gồm mặt nạ đắp lên da, uống sinh tố cà chua hàng ngày để làm đẹp da từ bên trong và cung cấp thêm vitamin cho cơ thể.

Cách tẩy lông nách bằng cà chua
Trong những tác dụng làm đẹp của cà chua, bí quyết triệt lông nách hiệu quả từ cà chua được xem là khá hiệu quả được nhiều chị em ưa chuộng. Bạn cũng có thể tẩy lông nách từ cà chua với cách làm như sau:
Các bạn rửa sạch một trái cà chua, thái lát mỏng rồi chà lên nách trong khoảng 5 đến 10 phút. Làm liên tục từ 2 đến 3 lần trong một tuần cho đến khi lông nách được loại bỏ. Việc sử dụng cà chua để tẩy lông nách còn khiến da vùng nách của bạn trở nên trắng sáng, mịn màng hơn.
Tẩy lông nách hiệu quả bằng cà chua
Với cách này, các bạn cần thực hiện ít nhất từ 2 – 3 lần một tuần và thực hiện liên tục cho tới khi loại bỏ được lông nách. Các bạn chú ý, với tất cả các phương pháp điều trị nào từ thiên nhiên tuy rất an toàn, đơn giản và tiết kiện song lại có nhược điểm là thời gian phát huy tác dụng thường lâu hơn các biện pháp khác. Do đó, bạn cần thực hiện trong thời gian dài và đặc biệt là phải đều đặn hàng ngày mới có hiệu quả cao. 
Tẩy lông với các sản phẩm từ thiên nhiên nếu chỉ thực hiện 1 thời gian rồi dừng lại hoặc thực hiện không đúng cách sẽ không đem lại hiệu quả như kem wax lông nách mong muốn mà chỉ làm bạn mất thời gian. Vì vậy, nếu muốn tẩy lông nách hiệu quả từ thiên nhiên, bạn cần kiên trì nhé! Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn tẩy lông hiệu quả.