TẮM TRẮNG DA BẰNG THẢO DƯỢC

Hỏi: Tôi có nghe nói đến một loại thảo dược có thể là phương pháp tắm trắng hiệu quả sáng lại làn da. Xin hỏi là loại thảo dược đó là gì và hiệu quả điều trị ra sao?” – Minh Chi – Quảng Ninh.

Trả lời: Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ tắm trắng với các cách thức khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau:


1. Tắm trắng bằng mỹ phẩm

Tắm trắng bằng mỹ phẩm là phương pháp sử dụng mỹ phẩm có chất làm trắng da, loại bỏ các tế bào sừng và các hắc sắc tố melanin. Tại các thẩm mỹ viện, các loại mỹ phẩm sử dụng để làm trắng da rất khác nhau, bạn cần chọn những địa chỉ tin cậy để tránh gây hại cho da. Tuy nhiên, phương pháp này cho hiệu quả chậm và không duy trì được lâu dài, cần làm nhiều lần khá tốn kém nên cũng không được ưa chuộng.

2. Tắm trắng bằng cách lột tẩy
Đây là hình thức lột nhẹ lớp da đen bên ngoài để phơi bày ra lớp da bên trong, trắng và mịn hơn. Phương pháp này cần được thực hiện một cách cẩn trọng và không nên lạm dụng vì da có thể dị ứng hoá chất. Bên cạnh đó, sau khi tẩy trắng da, bạn cần một chế độ bảo vệ nghiêm ngặt vì lớp da non rất dễ bắt nắng và bị tổn hại.
3. Tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên
Tắm trắng bằng thảo dược là phương pháp lành tính được rất nhiều người ưa chuộng. Tắm trắng bằng thảo dược là phương pháp tắm trắng bí truyền của các Thái Hậu Trung Hoa xưa với các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm gồm 200 loại lá cây thảo mộc, linh dược bí truyền. Tắm trắng hoa bằng thảo dược khác biệt với các phương pháp tắm trắng khác là làm trắng da không với nguyên lý tẩy hay nông nhẹ bên ngoài mà nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên.

Đây là một cách tắm trắng da hiệu quả an toàn thân thiện về làn da mà bạn nên tham khảo để cải thiện làn da của mình nhé các bạn nhé.