TẮM TRẮNG BẰNG CÁC THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN

“Nhất dáng, nhì da” câu nói này đã phần nào cho thấy vai trò và vị trí của làn da. Có được làn da trắng sáng nõn nà là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Không ít người đã nhờ đến những biện pháp làm đẹp vô cùng tốn kém như tắm trắng để có thể có được làn da trắng sáng. Nhưng dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách tắm trắng da tự nhiên từ các thành phần thiên nhiên, an toàn mà hiệu quả.

Tắm trắng bằng các thành phần thiên nhiên 

Hỗn hợp lô hội, bột ngọc trai

Trộn lô hội với bột ngọc trai thành một dung dịch sền sệt. Ta có thể dùng dụng dịch này thay cho sữa tắm. Thoa hỗn hợp này lên người rồi massage nhẹ nhàng trong vòng 5 phút cuối cùng tắm lại với nước ấm.
Hỗn hợp bột ngọc trai, vitamin E

Từ lâu bột ngọc trai đã được xem là bí quyết dưỡng trắng da của các bậc vương giả, đồng thời có tác dụng tắm trắng nuôi dưỡng da hiệu quả. Trộn bột ngọc trai với vitamin E ta có thể cho thêm một ít nước quấy đều để thành dung dịch sền sệt. Vitamin E kết hợp cùng tinh chất trong ngọc trai sẽ mang đến hiệu quả trắng sáng bất ngờ. Thoa hỗn hợp này lên da và massage nhẹ nhàng trong vòng hai mươi phút rồi rủa lại với nước. kiên trì thực hiện phương pháp này sẽ cho bạn làn da trắng sáng chỉ trong 2 tuần.

Hỗn hợp trứng gà, mật ong và giấm

Trộn trứng gà tươi với mật ong và giấm nguyên chất tạo thành một hỗn hợp sền sệt.Thoa hỗn hợp này lên da và massage nhẹ nhàng trong vòng hai mươi phút rồi rủa lại với nước. kiên trì thực hiện phương pháp này sẽ cho bạn làn da trắng sáng. Hỗn hợp này sẽ tạo nên chất axit phytic nhẹ giúp bạn tẩy da chết và kiểm soát sắc tố da, kích thích nhanh chóng việc tái tạo tế bào da, làm da trắng sáng một cách tự nhiên.