Review dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health có tốt không, ưu điểm gì


Các dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health sẽ là giải pháp dành riêng cho các bà mẹ trong suốt thời gian mang thai. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đặt lịch hẹn, những bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất sẽ đến tận nơi thăm khám, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đấy.

1. Dịch vụ khám thai tại nhà từ 3 tháng tới khi sinh Jio Maternity gồm những gì

Dịch vụ khám khám thai tại nhà TPHCM từ 3 tháng tới khi sinh Jio Maternity bao gồm rất nhiều dịch vụ tiện ích, bao gồm tất tần tật các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và sau sinh an toàn.

Tư vấn thai sản tại nhà

Các bác sĩ sản khoa giỏi nhất, giàu kinh nghiệm nhất từ Jio Health sẽ dành trung bình khoảng 30 phút đến tận nhà tư vấn thai sản, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra, bác sĩ và hộ sản cũng sẽ trực tiếp chăm sóc và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian từ khi mang thai đến ngày sinh nở.

Khám thai cơ bản

Khám thai cơ bản sẽ bao gồm rất nhiều dịch vụ tiện ích, có thể theo sát diễn biến sức khỏe của cả mẹ và bé trong suốt thời gian thai kỳ. Cụ thể là:

  • Kiểm tra cân nặng và sinh hiệu của mẹ.

  • Theo dõi sự tăng trưởng và sức khỏe của thai nhi.

  • Tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt kèm thực đơn dinh dưỡng đủ nhóm chất vitamin cho mẹ bầu.

  • Kiểm tra tiền sử sức khỏe của cả bố và mẹ tương lai.

  • Kiểm tra các loại thuốc mẹ đang dùng và thực hiện các xét nghiệm liên quan đến thai kỳ.

  • Giúp mẹ lên kế hoạch sinh nở an toàn, thoải mái.

Các cận lâm sàng chuyên biệt cho thai sản

Tùy thuộc vào tuổi thai mà mẹ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định sử dụng các dịch vụ cận lâm sàng chuyên biệt phù hợp nhất. Trong đó, các dịch vụ cận lâm sàng được phổ biến nhất hiện nay chính là siêu âm màu Doppler, xét nghiệm dung nạp đường huyết, các xét nghiệm máu và nước tiểu hay theo dõi tim thai và các cơn gò tử cung.

Dịch vụ khám thai tại nhà của Jio Health là một giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và bé yêu của mình trong suốt thời kỳ mang thai (Nguồn: top10daklak.com)

2. Giá gói dịch vụ chăm sóc thai tại nhà Jio Maternity

Hiện nay, các dịch vụ chăm sóc thai sản trọn gói giá hợp lý, bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần quá lo lắng đến ngân sách của mình. Cụ thể, giá dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health gói 3 tháng cuối thai kỳ đến khi sinh được các mẹ bầu sử dụng nhiều nhất hiện nay là 20.000.000đ. Sử dụng gói dịch vụ này, mẹ sẽ được thăm khám tiền sản tại nhà ít nhất 6 lần, khám hậu sản 1 lần. Sử dụng các dịch vụ siêu âm thai, đo tim thai, điều dưỡng tại nhà theo nhu cầu, tối đa 7 lần.

Ngoài ra, bạn còn được tư vấn 24/7 thông qua Video Call, giao thuốc tận nhà miễn phí trong khoảng thời gian thai kỳ đến khi sinh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên bổ ích về 3 tháng cuối thai kỳ nên làm gì để bé yêu khỏe mạnh, an toàn nhất.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu, bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc thai tại nhà Jio Maternity trọn gói trong suốt thai kỳ với giá 30.000.000đ, hay dùng gói từ 3 tháng giữa đến khi sinh với giá chỉ 25.000.000đ.

Giá các gói dịch vụ khám thai tại nhà của Jio Health hiện nay ở mức hợp lý, phù hợp với mức chi tiêu của gia đình Việt (Nguồn: marrybaby.vn)

3. Quy trình khám thai tại nhà

Quy trình khám thai tại nhà của gói dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health bao gồm 5 bước cơ bản:

Bước 1: Kiểm tra tiền sử bệnh án

Trước khi thực hiện dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Jio Health sẽ xem lại tất cả các hồ sơ tiền sử bệnh án để có thể nắm rõ tình hình sức khỏe của bạn, biết được bạn đã sử dụng các loại thuốc nào trước đây, từ đó đưa ra định hướng thăm khám và chăm sóc thai sản tốt nhất cho cả bạn và thai nhi.

Bước 2: Tiến hành khám thai lâm sàng

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện khám thai lâm sàng dựa trên những triệu chứng hiện có để chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của bạn và thai nhi.

Bước 3: Kê thuốc và thực hiện các xét nghiệm cần thiết

Sau khi khám thai lâm sàng, bạn cần trải qua một số xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán đúng hơn về tình hình sức khỏe của mình. Sau đó, dựa trên kết quả nhận được, bác sĩ sẽ kê toa thuốc phù hợp để bạn điều dưỡng tốt nhất. Nếu trường hợp bạn hoặc thai nhi gặp các vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn bạn đến các bệnh viện khám thai uy tín nhất hiện nay để điều trị kịp thời.

Bước 4: Cập nhật bệnh án điện tử

Sau khi thăm khám thai sản, các bác sĩ sẽ cập nhật tình trạng sức khỏe của bạn và thai nhi theo những ghi chú lâm sàng hay hồ sơ bệnh án vào ứng dụng Jio Health. Các thông tin này sẽ được bảo mật hoàn toàn, bạn có quyền truy cập và theo dõi sức khỏe của mình và em bé mọi lúc, mọi nơi.

Bước 5: Theo dõi và hỗ trợ

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe của mình ngay khi có nhu cầu. Quá trình này được thực hiện thông qua ứng dụng của Jio Health hoặc qua đường dây nóng.

Các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ thực hiện khám thai lâm sàng dựa vào những triệu chứng hiện có để chẩn đoán về tình trạng sức khỏe của mẹ và thai nhi (Nguồn: s3.amazonaws.com)

4. Bác sỹ khám thai tại nhà là ai?

Các bác sĩ khám thai có trong dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health đều đang công tác và giảng dạy tại những bệnh viện sản khoa lớn, uy tín hàng đầu hiện nay như bệnh viện chợ Rẫy, bệnh viện Gia Định, bệnh viện Nhi Đồng 1, 2 hay bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh… đảm bảo với những kinh nghiệm chuyên khoa của mình sẽ mang đến cho bạn và thai nhi một sức khỏe tốt, an toàn trong suốt thai kỳ.

Ngoài ra, với tính năng chọn bác sĩ thăm khám, bác sĩ tư vấn qua App của Jio Health, bạn có thể tự mình tìm hiểu và lựa chọn ra bác sĩ mà bản thân cho là phù hợp nhất, ưu tú nhất để theo sát mình trong suốt quá trình mang thai đến khi sinh nở. Tính năng này sẽ đảm bảo sự công bằng và chủ động của bạn khi sử dụng dịch vụ tuyệt vời mà Jio Health mang đến. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health có tốt hay không.

Với tính năng lựa chọn bác sĩ thăm khám và bác sĩ tư vấn qua App, Jio Health đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình (Nguồn: icdn.dantri.com.vn)

5. Ưu điểm của gói khám thai tại nhà Jio Health

Gói dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health sẽ theo cân bạn và bé yêu của mình trong suốt thời gian thai kỳ với rất nhiều ưu điểm và lợi ích hấp dẫn:

  • Bạn sẽ được đội Ngũ Bác Sĩ Thai Sản Giỏi & Tận Tâm thăm khám, chăm sóc trong suốt thời gian thai kỳ.

  • Bạn được thăm khám và tư Vấn Thai Sản Tại Nhà mà không cần phải mất nhiều thời gian và công sức di chuyển.

  • Bạn có thể tiết kiệm đến 10% khi mua thuốc tại NhaThuocJio và sử dụng nhiều dịch vụ khác với giá ưu đãi.

  • Jio Health Miễn Phí Giao Thuốc tận nhà, miễn Phí Tư Vấn Thai Sản 24/7 thông qua video call/chat ngay trong ứng dụng của mình.

6. Có nên sử dụng dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health không?

Sử dụng dịch vụ khám thai tại nhà của Jio Health và mua trước các gói bảo hiểm thai sản chu đáo sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt của bạn trong suốt thời kỳ mang thai của mình.

Đến với Jio Health, bạn có thể thăm khám và điều trị trong môi trường quen thuộc ngay tại nhà mình mà không cần đến các cơ sở y tế xa xôi, phức tạp. Bạn được chăm sóc thai kỳ một cách toàn diện, nắm bắt tình hình sức khỏe của mình và thai nhi một cách nhanh chóng thông qua bệnh án điện tử của Jio Health và sự tự vấn nhiệt tình, chu đáo của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu qua App.

Ngoài ra, Jio Health cũng sẽ đảm bảo bảo mật toàn bộ thông tin bệnh án điện tử của bạn, can thiệp kịp thời, nhanh chóng và chuẩn xác mỗi khi bạn có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe trong thời kỳ mang thai. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại cũng như được tiếp cận với các dịch vụ an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

Sử dụng dịch vụ khám thai tại nhà sẽ là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt của gia đình bạn trong suốt thời gian thai kỳ (Nguồn: image-us.eva.vn)

Nhanh tay sở hữu các gói dịch vụ khám thai tại nhà Jio Health tại ngay hôm nay để nhận về những ưu đãi tuyệt vời về giá và được sở hữu những dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tuyệt vời nhất từ và nhà cung cấp nhé. Truy cập và đặt online voucher dịch vụ chăm sóc tại nhà cùng Jio Heath với mức giá khuyến mãi cực hấp dẫn nhé bạn.