Review có nên khám tổng quát tại bệnh viện Severance không


Có nên khám tổng quát tại bệnh viện Severance là thắc mắc của nhiều người Việt khi sang Hàn Quốc kiểm tra sức khoẻ và điều trị bệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói dịch vụ thăm khám tổng quát tại đây trước khi đưa ra quyết định nhé!

1. Có nên khám tổng quát tại bệnh viện Severance

1.1. Khoa khám bệnh

1.1.1. Khám Tổng Quát Cơ Bản

Severance là một trong những bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi. Dựa trên nền tảng này, bệnh viện luôn nỗ lực để giúp bệnh nhân điều trị hiệu quả trong môi trường thoải mái, tiện nghi nhất. Một trong những dịch vụ đi đầu của bệnh viện phải kể đến khám tổng quát cơ bản.

Việc khám tổng quát định kỳ giúp phát hiện các bệnh lý sớm, đảm bảo sức khỏe.  Khi sử dụng thăm khám cơ bản bạn sẽ được hưởng các dịch vụ sau: Tư vấn khám tổng quát, đo huyết áp, huyết áp tâm thu, đo chỉ số cơ thể (chiều cao, cân nặng, thành phần cơ thể), Xét nghiệm máu (thiếu máu, sự trao đổi chất như đường, chất điện phân, Vitamin D, kiểm tra chức năng gan, thận tuyến giáp, huyết thanh), dịch vụ tầm soát phát hiện ung thư sớm, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm phân, kiểm tra khoang miệng (răng lợi, khớp cắn), kiểm tra thị lực, thính lực âm thuần (đối với người trên 50 tuổi), đo điện tâm đồ. Ngoài ra còn các dịch vụ như:

  • Phổi: Kiểm tra chức năng phổi
  • Tia X phần ngực: Kiểm tra vùng tim, phổi
  • Tia X tuyến vú: Vùng vú (Trên 30 tuổi)
  • Siêu âm ổ bụng: Gan, túi, mật, tuyến tụy, thận, vùng lá lách
  • Dành cho nữ: Chẩn đoán phụ khoa, khám ung thư cổ tử cung
  • Dạ dày: Nội soi dạ dày(nội soi gây mê cần người nhà đi cùng)
  • Dinh dưỡng: Khảo sát thói quen ăn uống
  • Tư vấn kết quả: Tư vấn trực tiếp hoặc qua sđt, email

Giá: 15.000.000đ – 15.800.000đ/ngườiBệnh viện Severance Hàn Quốc (Nguồn: adayroi.com)

1.1.2. Khám Tổng Quát – Gói Platinum

Khám tổng quát – Gói Platinum tại bệnh viện Severance bao gồm các dịch vụ: Tư vấn khám tổng quát, kiểm tra huyết áp, đo các chỉ số của cơ thể, xét nghiệm máu, tầm soát khối u, xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra lượng đường, huyết cầu, chất đạm, xét nghiệm phân, kiểm tra khoang miệng, khám tự lực, tai, tim, chức năng của phổi, tia X phần ngực, vùng vú, siêu âm ổ bụng, chẩn đoán phụ khoa, nội soi dạ dày, khảo sát thói quen ăn uống, tư vấn kết quả, khám chi tiết tuyến giáp, khám độ nghẽn xơ cứng động mạch, khám mật độ xương, siêu âm tuyến giáp, CT động mạch vành, CT bụng, nội soi đại tràng, khám tuổi sinh học, khám hoocmon nam/nữ, siêu âm tiền liệt tuyến, siêu âm vú, siêu âm phụ khoa, khám HPV, MRI não + MRA, siêu âm động mạch cảnh, siêu âm tim, điện tâm đồ khi vận động, X-Quang răng, kiểm tra tiểu đường. Giá: 87.402.000đ – 92.202.000đ/người

1.1.3. Khám Tổng Quát – Gói Premium

Khám tổng quát bệnh viện Severance Hàn Quốc gói Premium giống như gói Khám Tổng Quát Cơ Bản và thêm các dịch vụ khác nữa gồm: Khám độ nghẽn xơ cứng động mạch, khám mật độ xương, siêu âm tuyến giáp, CT động mạch vành, CT bụng, nội soi đại tràng (gây mê), khám tuổi sinh học, Hoocmon nam/nữ (xét nghiệm máu), siêu âm tiền liệt tuyến, siêu âm vú, siêu âm phụ khoa, kiểm tra HPV (nhiễm virus papilloma). Giá: 45.800.000đ – 50.600.000đ/người

1.1.4. Khám Tổng Quát – Gói PET Platinum

Khám tổng quát – gói PET Platinum tại Severance bao gồm các dịch vụ giống như gói Premium nhưng khám thêm MRI não + MRA, siêu âm động mạch cảnh, siêu âm tim, điện tâm đồ khi vận động, X-quang răng, kiểm tra tiểu đường, PET CT và MRI bụng. Giá: 117.683.000đ – 121.483.000đ/ngườiDịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Severance được đánh giá cao (Nguồn: adayroi.com)

1.2. Đội ngũ bác sĩ

Một trong những thế mạnh không thể không nhắc đến của bệnh viện Severance đó chính là đội ngũ nhân viên, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Tính thời điểm hiện tại, bác sĩ ưu tú chuyên khoa tại bệnh viện Severance gồm: Giáo sư Yoo Chul Joo, giáo sư Kang Sang Uk, Giáo sư Ko Yoon Woo, giáo sư Cho Young Up, giáo sư Lee Kang Young…  

Có tất cả hơn 50 bác sĩ đều là chuyên gia đầu ngành có nhiều đóng góp trong sự phát triển y khoa nước nhà và quốc tế. Đồng thời, bệnh viện Severance còn sở hữu hơn 2000 nhân viên y tế được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân. Điều này chính là câu trả lời chính xác nhất cho những người thắc mắc có nên khám tổng quát tại bệnh viện Severance – bệnh viện tầm cỡ quốc tế!

Bệnh viện Severance có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao (Nguồn: adayroi.com)

1.3. Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Severance

Việc chuẩn bị những kiến thức, kinh nghiệm khám chữa bệnh ở Hàn Quốc kết hợp với du lịch trước khi lựa chọn bệnh viện Severance trở nên thuận lợi hơn. Theo đó, quá trình khám chữa bệnh tuân thủ theo các bước sau:

Trao đổi với khách hàng về nhu cầu khám chữa bệnh qua trang web http://www.yuhs.or.kr/en/, SĐT 82-2-2228-5836 +82-2-2228-5817, Email bệnh viện: [email protected]

Sau đó, Bệnh viện Severance đưa ra phương án điều trị, ký hợp đồng với khách hàng, mời khách hàng sang Hàn Quốc chữa bệnh và cuối cùng là chăm sóc và theo dõi sức khỏe bệnh nhân sau khi quá trình trị bệnh cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu.

1.4. Dịch vụ y tế du lịch tại Severance

Bệnh viện Severance chuyên điều trị bệnh gì? Chuyên khoa của bệnh viện được đánh giá cao gồm: U máu trẻ em, tiết niệu, chỉnh hình, khoa mắt, nội tim mạch…Dịch vụ khám chữa bệnh y tế du lịch ở đây đều được bố trí quản lý vòng tròn, cung cấp đa dạng các dịch vụ từ khi nhập viện đến khi xuất viện. Bệnh viện nổi tiếng Severance nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và bệnh nhân bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả.

Bệnh viện Severance sở hữu trang thiết bị hiện khám chữa bệnh hiện đại (Nguồn: adayroi.com)

2. Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Severance

Bệnh viện Severance cung cấp gói khám tổng quát sức khỏe toàn diện chu đáo, đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh, khác nhau. Mức giá của các gói luôn được niêm yết, chi phí điều trị phụ thuộc vào từng phương pháp và mức độ của bệnh. Vì thế, khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Severance để biết bảng giá cụ thể cho từng hạng mục.

Quá trình liên hệ và trao đổi với bệnh viện nếu gặp khó khăn, chờ đợi lâu thì bạn có thể tham khảo gói khám bệnh tại Hàn Quốc với mức giá phải chăng tại website và điền đầy đủ các thông tin của mình chính xác. Đây là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn lớn Vingroup nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng sự uy tín.

Bệnh viện Severance cung cấp đa dạng dịch vụ với chất lượng cao (Nguồn: adayroi.com)

Những thông tin được chia sẻ trong bài viết hy vọng đã giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc có nên khám tổng quát tại bệnh viện Severance. Với các gói dịch vụ mà cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn đăng ký khám chữa bệnh dễ dàng tại bệnh viện uy tín hàng đầu Hàn Quốc và quốc tế. Tham khảo và đăng ký lịch khám tổng quát tại BV Severance uy tín hàng đầu tiện lợi, nhanh chóng.