Review có nên khám sức khỏe tại bệnh viện Korea Anam không


Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong công nghệ y học với nhiều bệnh viện lớn và hàng đầu thế giới trong đó có Korea Anam. Vậy có nên khám sức khỏe tại bệnh viện Korea Anam và những lý do để lựa chọn bệnh viện này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

1. Bệnh viện chuyên khoa hàng đầu thuộc đại học Korea Hàn Quốc

Nếu đang thắc mắc rằng có nên khám sức khỏe tại bệnh viện Korea Anam hay không thì ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi những thông tin chi tiết hữu ích để mọi người có thể tìm hiểu và đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Là bệnh viện luôn dẫn đầu tại Hàn Quốc với nhiều chuyên khoa chất lượng, đồng thời luôn sẵn sàng đưa ra những phương pháp điều trị hiện đại giúp quá trình điều trị và phục hồi bệnh một cách tốt nhất.

Ngoài ra, bệnh viện còn tham gia vào những dự án y tế chuyên sâu, chiến lược quốc gia nhằm phát triển các phương pháp chẩn đoán và điều trị ung thư, xây dựng mạng lưới hệ thống y tế chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc và trong khu vực.

Tại đây cũng luôn tạo điều kiện phát triển, nghiên cứu các phương pháp điều trị bệnh mới, nâng cao chất lượng dịch vụ với các thiết bị y tế mới, tân tiến xứng đáng là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc. Các chuyên khoa tại bệnh viện Korea Anam được đầu tư và phát triển từ đó nhận được sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

Bệnh viện Korea Anam (Nguồn: adayroi.com)

2. Nổi bật với công nghệ sử dụng robot trong phẫu thuật tốt nhất Châu Á

Phẫu thuật Robot so với phẫu thuật nội soi ổ bụng cơ bản là có thể nhìn hình ảnh lập thể 3 chiều mở rộng hơn 10 lần phần bệnh, vừa làm giảm tối thiểu tổn thương của cơ quan mềm xung quanh. Đồng thời có thể rút ngắn tác dụng phụ sau khi phẫu thuật, làm giảm chứng đau, xuất huyết, sẹo, nguy hiểm viêm gan… hơn so với phẫu thuật nội soi ổ bụng. Không chỉ có điểm mạnh là tay robot chính xác hơn tay người nên sẽ loại bỏ tổ chức ung thư siêu nhỏ tận gốc và có thể kỳ vọng vào kết quả tích cực và hồi phục nhanh trong  những trường hợp của phẫu thuật được dự đoán là phức tạp và khó khăn.

Bệnh viện đại học Korea Anam uy tín và chất lượng mở trung tâm phẫu thuật robot vào năm 2007, áp dụng máy phẫu thuật Robot mới nhất trong nhiều lĩnh vực đa dạng: bệnh ung thư tiền liệt tuyến, đại tràng trực tràng, tuyến giáp, bệnh liên quan đến vú, bàng quang, thận, phụ khoa… Thông qua kinh nghiệm và nghiên cứu phẫu thuật tạo ra thành quả y học của Hàn Quốc và thế giới. Bên cạnh đó công nghệ Robot cũng được áp dụng vào việc điều trị chuyên khoa tại bệnh viện Korea Anam giúp phát hiện nhiều căn bệnh tiềm ẩn.

Đây là cơ sở áp dụng công nghệ robot vào khám và điều trị bệnh (Nguồn: vtv.vn)

3. Chuyên điều trị các căn bệnh ung thư nguy hiểm

Để giúp mọi người hiểu thêm về bệnh viện korea anam chuyên điều trị bệnh gì thì ngay sau đây chúng tôi sẽ mang đến những thông tin cần thiết.

Bệnh viện thực hiện trị liệu ung thư với tính chuyên môn cao, quá trình trị liệu phức tạp đảm bảo được hiệu quả điều trị các bệnh ung thư nguy hiểm. Ngoài ra bệnh viện còn có các trung tâm chẩn đoán, tầm soát ung thư chính xác, nhanh chóng, trị liệu, chăm sóc, nghiên cứu và thực hành đào tạo điều trị ung thư,…

Đây là bệnh viện có rất nhiều các thành tích cao trong việc các bệnh về ung thư  tiêu chuẩn số 1 thế giới về phẫu thuật ung thư đại tràng, bệnh viện có tỷ lệ điều trị ung thư vú thành công cao nhất cùng với việc phẫu thuật phụ khoa với chất lượng cao.

Bệnh viện Korea Anam có tỷ lệ điều trị thành công ung thư cao (Nguồn: ungbuouhongngoc.vn)

4. Không gian sạch sẽ và thoải mái

Đang không ngừng cải tiến về trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất, không gian bệnh viện được thiết kế vô cùng sang trọng, thoải mái và sạch sẽ giúp mang lại cảm giác tốt nhất cho bệnh nhân khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Không gian điều trị tại bệnh viện Korea Anam (Nguồn: adayroi.com)

5. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn vững chắc

Với đội ngũ y bác sĩ có chất lượng cao với trình độ hàng đầu tại Hàn Quốc và trên thế giới. Hầu như các cán bộ y tế tại đây đều trải qua quá trình đào tạo với chuyên môn cao mang lại cảm giác vô cùng yên tâm trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Với phong cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp mang lại những dịch vụ tuyệt vời và chất lượng cho bệnh nhân trong và ngoài nước khi đặt lịch khám bệnh tại Hàn Quốc.

6. Dịch vụ chất lượng, luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu

Trong quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện luôn nỗ lực đạt tính mạng và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, áp dụng các biện pháp và kỹ thuật tiên tiến nhất giúp cho cải thiện được bệnh tật.Bên cạnh đó, bệnh viện cũng không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất. Với chất lượng trên chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân giải đáp được thắc mắc có nên khám sức khỏe tại bệnh viện Korea Anam.

7. Hoạt động nghiên cứu liên tục ứng dụng công nghệ vào điều trị

Tích hợp IT: Tích hợp giữa việc phân tích các đơn vị tế bào của con người dựa trên cơ sở là những tín hiệu điện sinh học cùng dấu hiệu hình ảnh từ đó có các phương pháp khắc phục bệnh cấp tính và mãn tính dựa trên các cơ sở phân tích bên ngoài cơ thể.

Tế bào gốc: Phát triển phương thuốc điều trị đột quỵ đa cơ chế và xây dựng nền tảng phát triển thuốc mới toàn cầu. Phát triển công nghệ thuốc điều trị bệnh nan y liên quan đến hệ thần kinh.

Thể di truyền: Phát triển bảng điều khiển kiểm tra gen di truyền, từ đó tiến hành chẩn đoán đa chủng kèm theo để điều trị thích hợp cho bệnh nhân ung thư.

Thuốc mới: Ứng dụng kỹ thuật biệt hóa ngược để phát triển thuốc điều trị tế bào gốc dùng trong điều trị các bệnh nan y, bệnh hiếm. Sử dụng tế bào gốc người trưởng thành để phát triển kỹ thuật điều trị tế bào theo tiến trình của bệnh nhồi máu cơ tim.

Cũng chính vì việc đầu tư nghiên cứu liên tục, bên cạnh nổi tiếng với việc chữa ung thư, bệnh viện còn nổi tiếng nhờ nhiều gói khám chữa bệnh khác chẳng hạn như gói tầm soát bệnh tiêu hoá uy tín tại bệnh viện Korea Anam – Hàn Quốc.

Công nghệ dược tại Hàn Quốc luôn được đẩy mạnh (Nguồn: adayroi.com)

Hy vọng những thông tin mà bài viết vừa mang đến sẽ giúp mọi người biết thêm những thông tin cần thiết từ đó đưa ra lựa chọn có nên khám sức khỏe tại bệnh viện Korea Anam và những lợi ích khi khám bệnh tại đây.