QUY TRÌNH TẮM TRẮNG DA TẠI NHÀ MẤT BAO LÂU?

Xin hỏi chuyên gia:
Em đang có ý định muốn thực hiện tắm trắng da để cải thiện làn da của mình. Em đã tìm hiểu khá nhiều về các phương pháp tắm trắng da toàn thân, gồm có tắm trắng tại nhà và tại spa. Tuy nhiên với điều kiện hiện tại thì em chưa có đủ khả năng để thực hiện. Do đó em định thực hiện tự tắm trắng da toàn thân tại nhà. Vậy em muốn biết nếu tắm trắng tại nhà thì quy trình như thế nào, bao lâu thì có hiệu quả và tắm trắng toàn thân tại nhà có tốt không? Mong được chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể. Em xin chân thành cảm ơn! (Thu Lê – Khánh Hòa).

QUY TRÌNH TẮM TRẮNG DA TẠI NHÀ MẤT BAO LÂU?

Gửi bạn,
Tắm trắng da hiệu quả hiện đang được rất nhiều bạn gái quan tâm và hướng tới thực hiện. Có 2 phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay là tắm trắng tại nhà và tại các spa/thẩm mỹ viện.
Đối với phương pháp tắm trắng da toàn thân tại nhà thường sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên áp dụng lên da nhằm dưỡng trắng và mềm mại da. Phương pháp này cần được thực hiện thường xuyên, kiên trì kết hợp với bảo vệ da hợp lý sẽ cho hiệu quả tuy mất nhiều thời gian.
Bạn có thể sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên để tắm trắng da toàn thân tại nhà như chanh, dâu tây, cám gạo, cà phê, bột yến mạch,… Phương pháp này được thực hiện theo 2 cách với quy trình như sau:
– Tắm trắng bằng cách đắp dưỡng chất lên da: trước tiên bạn cần chuẩn bị các công thức tắm trắng từ nguyên liệu có sẵn từ tự nhiên để tạo thành các hỗn hợp, sau khi tắm sạch, bạn dùng hỗn hợp bôi đều lên da. Bạn có thể để hoặc ủ dưỡng chất trên da khoảng 30-45 phút sau, tắm sạch lại bằng nước lạnh. Mỗi tuần nên thực hiện đều đặn từ 2 – 3 lần.
– Tắm trắng tại nhà bằng cách ngâm sục: các bạn lấy hỗn hợp chất tắm trắng từ nguyên liệu tự nhiên pha với nước tắm trong bồn rồi ngâm mình trong đó khoảng 30-45 phút. Sau đó, tắm lại bằng nước ấm.
Cả hai phương pháp tắm trắng tại nhà đều giúp cải thiện làn da và tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao đòi hỏi cần có sự thực hiện đều đặn, kiên trì kết hợp với bảo vệ làn da trước tác động của môi trường. Đồng thời bạn nên thực hiện theo chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống hợp lý có tác dụng cải thiện làn da từ bên trong.
Chúc bạn sớm thành công!