PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG DA VỚI BÙN BIỂN CHẾT

Các bạn có biết bùn biển chết rất giàu ka-li Chloride giúp làn da được hồi sinh, tăng dưỡng chất cho da, đồng thời xoa dịu và làm khỏe các cơ đau mỏi. Bên cạnh đó, trong bùn biển chết lại có chứa một lượng muối biển chết giúp tăng hiệu quả làm đẹp.
Tắm trắng toàn thân là phương pháp làm trắng da đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm cho nhu cầu sở hữu làn da trắng hồng và mịn màng. Tuy nhiên không phải cách tắm trắng da nào cũng đem lại hiệu quả cho làn da trắng mịn đồng thời đảm bảo an toàn cho da.
Phương pháp tắm trắng an toàn cho chị em
Các phương pháp tắm trắng phổ biến
Hiện nay có 2 phương pháp tắm trắng phổ biến:
– Tắm trắng bằng cách lột tẩy
– Tắm trắng bằng thảo dược và nguyên liệu thiên nhiên
Tuy nhiên với những phương pháp kể trên chị em có thể tự làm tại nhà nhưng làn da sau khi tắm chủ yếu là mịn chứ không trắng.
Các chuyên gia tại chăm sóc sắc đẹp xin chia sẻ một phương pháp tắm trắng mới hiệu quả an toàn cho bạn làn da trắng sáng, săn chắc, mịn màng và rạng rỡ tự nhiên.

Trắng Mịn Thân Thể:
Bạn vừa có kỳ nghỉ ở biển về và làn da bị cháy nắng, khô, ráp. Bạn muốn một liệu pháp chăm sóc để làn da được trắng sáng và mịn màng như trước.
Sau khi đi biển về, có thể bạn sẽ bị cháy nắng, làn da đen sạm và đôi khi bỏng rát, mặc dù bạn có thoa kem chống nắng.Trung tâm chăm sóc sắc đẹp xin tư vấn cho bạn một liệu pháp chăm sóc hiệu quả cho làn da sau khi đi biển, đó là chăm sóc toàn thân với bùn biển chết.
Bùn biển chết rất giàu ka-li Chloride giúp làn da được hồi sinh, tăng dưỡng chất cho da, đồng thời xoa dịu và làm khỏe các cơ đau mỏi. Bên cạnh đó, trong bùn biển chết lại có chứa một lượng muối biển chết giúp tăng hiệu quả làm đẹp.

Các bước chăm sóc toàn thân với bùn biển chết như sau:
Bước 1: Tẩy tế bào chết toàn thân.
Bước 2: Tắm khô tại giường hoặc tắm ướt
Bước 3: Đắp mặt nạ toàn thân với bùn biển chết
Bước 4: Ủ ấm trong vòng 20-30 phút để tinh chất đắp thấm sâu vào da.
Bước 5: Tắm để lấy sạch sản phẩm mặt nạ
Bước 6: Thoa kem dưỡng da toàn thân.