Thiết bị phòng cháy chữa cháy là gì? Vai trò đối với hệ thống bệnh viện

Thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Dần dần nó không con trở nên xa lạ với chúng ta nữa. Trong bất cứ một tòa nhà công cộng nào, trường học, công ty, công xưởng,… đều được trang bị các thiết bị PCCC nhằm bảo vệ chính tài sản và tính mạng của con người. Dưới đây là những chia sẻ chi tiết về hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy là gì?

Thiết bị phòng cháy chữa cháy là hệ thống các thiết bị được trang bị nhằm để phát hiện và ngăn chặn hỏa hoạn. Không cho chúng lan rộng ra. Hệ thống các thiết bị PCCC không đơn giản mà nó là các thiết bị vô cùng quan trọng để bảo vệ tài sản và tính mạng của chính chúng ta. Vì vậy, các thiết bị PCCC càn được thiết kế và thi công sao cho phù hợp với công trình.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy là gì?
Thiết bị phòng cháy chữa cháy là gì?

Để tạo nên một hệ thống thiết bị PCCC hoàn chỉnh. Chúng sẽ bắt đầu từ việc lắp ráp nhiều các thiết bị có chức năng riêng lẻ khác nhau.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy gồm những gì?

Tùy vào từng công trình mà sự lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ khác nhau. Nhìn chung thiết bị PCCC bao gồm: Hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy, hệ thống máy bơm chữa cháy. Trong mỗi loại hệ thống lại bao gồm nhiều hình thức, chủng loại khác nhau.

Hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy là các thiết bị phòng cháy chữa cháy quan trọng. Được dùng để phát hiện ra đám cháy, từ đó cảnh báo cho con người biết. Nhằm hạn chế các rủi ro và nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra.

Hệ thống báo cháy
Hệ thống báo cháy
  • Hệ thống báo cháy gồm những thiết bị cơ bản như:Trung tâm báo cháy tự động: Thiết bị này thường được thiết kế dưới dạng tủ và gồm các bộ phận như: màn hình điều khiển, một battery, một biến thế và các module.
  • Hệ thống thiết bị đầu vào: bao gồm các loại đầu báo cháy và các nút nhấn khẩn cấp. Đầu báo cháy thì có nhiều loại, chẳng hạn như: đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo khói nhiệt kết hợp. Nói chung là sẽ có rất đa dạng các loại.
  • Hệ thống thiết bị đầu ra: gồm các thiết bị như bàn phím, chuông báo động, còi báo động, đèn báo động, đèn exit và bộ quay số điện thoại hoàn toàn tự động.

Ngoài ra hệ thống báo cháy lại được phân loại nhiều loại khác nhau, như: Hệ thống báo cháy thông thường và hệ thống báo cháy địa chỉ. Nếu như hệ thống báo cháy thông thường chỉ có khả năng quản lý và phát hiện đám cháy trên một khu vực rộng. Chúng không thể cho con người biết chính xác vị trí xảy ra hỏa hoạn.

Còn đối với hệ thống báo cháy địa chỉ chúng lại có khả năng cảnh báo chính xác khu vực xảy ra hỏa hoạn. Giúp con người nhanh chóng sơ tán và có những biện pháp đối phó kịp thời. Vì vậy, hệ thống báo cháy địa chỉ thường được sử dụng cho các công trình lớn, hiện đại có tính năng sử dụng kĩ thuật cao.

Hệ thống chữa cháy

Hệ thống chữa cháy là một trong những hệ thống phòng cháy chữa cháy vô cùng quan trọng. Hệ thống chữa cháy bao gồm hệ thống chữa cháy bán tự động và hệ thống báo cháy tự động

1.Hệ thống chữa cháy bán tự động

Đây là hệ thống chữa cháy cổ điển. Nó chỉ đơn thuần có các bộ phận như hộp chữa cháy và cuộn vòi chữa cháy.

Sơ đồ hệ thống chữa cháy
Sơ đồ hệ thống chữa cháy

2. Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Đây là hệ thống chữa cháy rất phổ biến. Chúng hoạt động bằng cách phun nước trực tiếp vào trong đám cháy. Đồng thời đầu phun nhiệt sprinkler được kích hoạt nhiệt phun ở một mức xác định từ trước.

Hệ thống chữa cháy Sprinkler
Hệ thống chữa cháy Sprinkler

3. Hệ thống chữa cháy tự động FM-200

Đây là hệ thống chữa cháy cực kì hiện đại. Nó hoạt động bằng cách phun khí FM-200 vào trong đám cháy để dập tắt. Loại khíu này không chỉ chữa cháy an toàn hiệu quả. Nó còn giúp cân bằng lượng khí Ô xy trong không khí, giúp con người có  thể thở được và không gây nguy hại khi tiếp xúc trực tiếp. Loại khí này cực kì phù hợp với những nơi có nhiều người làm việc. Hay những nơi có nhiều thiết bị máy móc cần được bảo vệ. Bởi chất khí phun không gây hại cho các thiết bị điện tử, không để lại cặn và dễ dàng lau dọn.

Hệ thống chữa cháy tự động FM200
Hệ thống chữa cháy tự động FM200

4. Hệ thống chữa cháy tự động khí CO2

Khí CO2 cũng là một chất khí rất hữu ích trong quá trình chữa cháy. Khi được phun vào đám cháy, khí CO2 sẽ làm đám cháy bị loãng khí Ô xy ra, dần dần bị ngạt và không thể duy trì được sự cháy nữa. Chất khí này cũng là giải pháp cực kì hữu ích đối với những thiết bị điện tử cần bảo vệ. Bởi loại khí này không gây hư hại và cũng rất dễ lau dọn các cặn bã sau khi cứu hỏa. Tuy nhiên, khí CO2 không chỉ có khả năng làm ngạt đám cháy, nếu không cẩn thận chúng có thể sẽ gây ngạt cho chính con người. Vì vậy khi sử dụng hệ thống này cần được tính toán. Và có thời gian trì hoãn để đảm bảo sơ tán con người ra khỏi khu vực cháy một cách an toàn.

Hệ thống chữa cháy tự động khí CO2
Hệ thống chữa cháy tự động khí CO2

5. Hệ thống chữa cháy tự động Bọt Foam

Hệ thống này hoạt động sẽ phun ra một loại bọt, có khả năng bao phủ lên bề mặt xăng dầu. Lúc này chúng sẽ tách cách chất dễ cháy ra khỏi không khí và lửa. Từ đó đám cháy sẽ bị dập tắt. Hệ thống chữa cháy bàng bọt foam tỏ ra rất nhiều lợi thế bởi chúng hạn chế được việc dùng nước. Chính điều này sẽ giúp hạn chế những hư hại do nước gây ra. Đồng thời, hệ thống này giúp giảm thiểu được lượng chất chữa cháy cần dùng.

Hệ thống chữa cháy tự động bọt Foam
Hệ thống chữa cháy tự động bọt Foam

6. Hệ thống chữa cháy tự động Stat-X

Đây là hệ thống chữa cháy sử hóa chất rắn “sạch”. Chúng có khả năng chữa cháy cực kì hiệu quả đối với phòng máy chủ và các thiết bị trung tâm. Loại chất rắn này không gây hại cho tầng Ozone. Rất dễ dàng để lắp đặt và không dẫn điện.

Bình Start-X
Bình Start-X

7. Hệ thống chữa cháy tự động Novec 1230

Novec 1230 tồn tại dưới dạng chất lỏng. Khi phun ra ngoài sẽ hóa hơi. Chúng có khả năng chữa cháy cực tốt. Đồng thời có thể bảo vệ các thiết bị một cách tối đa. Đặc biệt nếu bạn đang có nhu cầu bảo vệ phòng máy chủ, trung tâm xử lý dữ liệu, phòng biến áp, kho chứa tiền bạc. Việc trang bị cho mình hệ thống chữa cháy tự động Stat_X là vô cùng cần thiết. Bởi chúng không gây hư hại cho các thiết bị trong phòng. Đồng thời có thể chữa cháy một cách hiệu quả.

Hệ thống chữa cháy tự động Novec 1230
Hệ thống chữa cháy tự động Novec 1230

8. Hệ thống chữa cháy tự động Nito

Nito là chất khí không màu, không mùi và không vị. Khí có khả năng chữa cháy cực tốt. Bởi không gây hại cho sinh vật và con người. Đồng thời chúng cũng không gây hư hại cho tầng ozone. Rất hữu ích cho việc bảo vệ môi trường. Hệ thống khí Nito chữa cháy bằng cách làm giảm nồng độ Ô xy trong đám cháy xuống dưới mức 13,9%. Điều này làm cho đám cháy không còn đủ ô xy để duy trì sự cháy nữa.

Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy bằng khí Nito
Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy bằng khí Nito

9. Hệ thống chữa cháy bếp

Hệ thống này sử dụng hóa chất ướt để chữa cháy. Đối với các đám cháy trong bếp( đám cháy loại K) thường liên quan đến dầu mỡ. Vì vậy không phải loại hệ thống chữa cháy nào cũng có thể dùng để chữa loại đám cháy này. Nếu không cẩn thận, có thể làm đám cháy lan rộng hơn. Đối với hóa chất cháy, chúng sẽ chữa cháy bằng cách phun một lớp chất lỏng lên trên bền mặt chất cháy. Lớp này có dạng như bọt xà phòng, có tác dụng tách chất cháy ra. Không cho tiếp xúc với Ô xy, dần dần đám cháy sẽ bị dập tắt hoàn toàn. Lớp hóa chất này còn có khả năng làm mát các thiết bị được phun. Do vậy, loại hóa chất này đượ sử dụng rất phổ biến trong các phòng bếp của nhà hàng, khách sạn,…

Sơ đồ hệ thống chữa cháy bếp
Sơ đồ hệ thống chữa cháy bếp

Hệ thống máy bơm chữa cháy

Hệ thống máy bơm chữa cháy là thiết bị phòng cháy chữa cháy vô cùng quan trọng. Bạn đã có hệ thống cảnh báo để phát hiện ra đám cháy. Bạn cũng đã dùng các loại bình chữa cháy để chữa cháy cơ bản nhưng đám cháy vẫn không thể dập tắt. Vậy bước tiếp theo chúng ta nên sử dụng đến hệ thống máy bơm chữa cháy rồi.

Hệ thống máy bơm chữa cháy
Hệ thống máy bơm chữa cháy

Thông thường có các 3 loại là: máy bơm, bình tích áp, tủ điều khiển và một số thiết bị kết nối khác trong hệ thống PCCC. Gồm có 3 loại máy bơm cơ bản là: bơm bù áp, bơm điện và máy bơm chữa cháy Dielsel.

  • Bơm bù áp: Đây là bơm để duy trì áp lực đường ống. Chúng hoạt động bằng dòng điện 3 pha.
  • Bơm điện: Đây là loại bơm có công suất rất lớn. Chúng được dùng để bơm khi có đám cháy xảy ra.
  • Máy bơm dielsel: Là một loại bơm nước, dùng đầu kéo là động cơ dielsel. Loại máy bơm này hoạt động mà không cần đến nguồn điện. Chúng hoạt động bằng lượng dầu dự trữ trong động cơ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại động cơ này ngay cả khi mất điện.

Nhìn chung, mỗi loại hệ thống sẽ có những yếu tố để phù hợp với các loại đám cháy cụ thể. Hơn hết bạn nên tìm hiểu và trang bị cho mình những thiết bị phòng cháy chữa cháy cần thiết trong gia đình. Để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy cơ bản nên được trang bị trong nhà?

Hỏa hoạn là những hiểm họa có thể tồn tại xung quanh chúng ta. và chúng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, việc trang bị cho gia đình mình những thiết bị phòng cháy và chữa cháy là vô cùng cần thiết. Dưới đây là những thiết bị PCCC cơ bản nên trang bị sẵn trong nhà:

Đầu báo cháy

Đây là thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy.  Gúp con người phát hiện ra đám cháy nhanh nhất. Có nhiều loại đầu báo cháy khác nhau, như: đầu báo khói, đầu báo nhiệt và đầu báo khói nhiệt kết hợp. Tùy vào từng xuất xứ cũng như vào tuổi thọ pin khác nhau mà giá cả của từng loại cũng khác nhau.

Các loại đầu báo cháy trong hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy
Các loại đầu báo cháy trong hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy

Xem ngay bảng giá các loại đầu báo cháy: Tại đây

Búa thoát hiểm

Đây là thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể thiếu. Được trang bị để giúp con người có thể phá vỡ các rào cản để thoát ra ngoài. Búa có khả năng tạo ra lực đập rất lớn. Có thể nhanh chóng phá cửa để ra ngoài. Hiện nay có nhiều loại búa được trang bị thêm các tính năng như đèn pin để chiếu sáng.

Búa thoát hiểm
Búa thoát hiểm

Bình chữa cháy

Bình chữa cháy là loại thiết bị phòng cháy chữa cháy rất phổ biến. Được dùng để dập tắt đám cháy lúc ban đầu. Mặc dù trong hệ thống tòa nhà nơi bạn ở có thể đã được trang bị bình chữa cháy. Nhưng bạn cũng đừng quên tự trang bị cho gia đình mình những bình cứu hỏa. Kiểu dạng bình mini cũng là một loại bình rất tiện lợi.

Bình chữa cháy BC Powder
Bình chữa cháy BC Powder

Việc trang bị cho gia đình mình những loại bình cứu hỏa sẽ giúp ngôi nhà của bạn được an toàn hơn. Đồng thời ngăn được những đám cháy có thể xảy ra trong chính ngôi nhà của bạn.

Mặt nạ chống khói

Mặt nạ chống khói được dùng khi có đám cháy xảy ra. Chúng là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy quan trọng. Giúp tránh việc bạn hít phải khí độc từ đám cháy gây ra. Khi có mặt nạ bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để chạy thoát khỏi đám cháy. Đồng thời giúp bạn có thể bình tĩnh hơn. Trên thực tế có nhiều vụ hỏa hoạn, có nhiều người chết vì hít phải khí độc nhiều hơn so với số người chết do bị cháy.

Mặt nạ chống khói
Mặt nạ chống khói

Như vậy việc trang bị cho gia đình mình mặt nạ chống khói là điều vô cùng quan trọng.

Thang dây inox

Thang dây là loại thang thường làm bằng sợi inox. Đây là thiết bị phòng cháy chữa cháy thường được trang bị cho các nhà cao tầng.  Loại thang này được dùng để móc vào lan can giúp con người có thể leo ra khỏi nhà. Tuy nhiên loại thang này chỉ phù hợp với ngôi nhà có độ cao khoảng 3 tầng.

Thang dây inox
Thang dây inox

nếu bạn muốn dùng cho những tòa nhà có độ cao hơn thì bạn nên chọn loại thang dây thoát hiểm hạ chậm. Thang dây thoát hiểm hạ chậm có độ an toàn cao. Bạn chỉ cần treo hộp giảm tốc vào tường đồng thời đeo đai vào người và ném dây thoát hiểm xuống. Sau đó đu từ từ xuống đu và đáp xuống đất. Loại thang dây này có thể áp dụng cho tòa nhà từ 3 tầng đến 33 tầng.

Chăn chống cháy

Một thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể thiếu nên sắm ngay cho gia đình bạn. Đó là chăn chống cháy. chăn chống cháy được làm bằng sợi thủy tinh, không bắt lửa. Chính vì vậy, mền được dùng để trùm lên người và chạy qua lửa.

Chăn chống cháy
Chăn chống cháy

Bảng báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các thiết bị phòng cháy chữa cháy được bán chạy nhất hiện nay.

Bảng báo giá thiết bị báo cháy

Bảng giá chi tiết các đầu báo khói

Tên sản phẩm Giá
Đầu báo khói Hàn Quốc Đầu báo khói Hàn Quốc
Đầu báo khói đa năng Horing Lih AH-0311 320.000 đ
Đầu báo khói Horing 8011 190.000 đ
Đầu báo khói Horing 8016-2 200.000 đ
Đầu báo khói Horing AH-0311 320.000 đ
Đầu báo khói Horing AH-0621-2 236.500 đ
Đầu báo khói HORING AH-0621-3 246.500 đ
Đầu báo khói HORING Q01-3 236.500 đ
Đầu báo khói quang 12VDC ChungMei CM-WT33LT 276.000 đ
Đầu báo khói quang ChungMei CM-WT32L 24V kèm đế 206.000 đ

Bảng giá chi tiết các đầu báo nhiệt

Tên sản phẩm Giá
Đầu báo khói nhiệt 12-24VDC sài tủ Nexwort Horing Lih Q05-4 374.000 đ
Đầu báo nhiệt cố định Horing YH 9920 120.000 đ
Đầu báo nhiệt bán dẫn kết hợp gia tăng/cố định ChungMei 192.000 đ
Đầu báo nhiệt cố định Chungmei CM-WK100L 84.600 đ
Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 96.300 đ
Đầu báo nhiệt gia tăng ChungMei CM-WS19A 86.400 đ
Đầu báo nhiệt gia tăng Hochiki DSC-EA 250.000 đ
Đầu Báo Nhiệt Gia Tăng Horing AHR-871 66.000 đ
Đầu báo nhiệt Hàn Quốc 131.000 đ
Đầu báo nhiệt Hochiki DFE 135/190 cố định 300.000 đ
Đầu báo nhiệt Horing AH-0633 104.500 đ
Đầu báo nhiệt Horing AHR-871 140.000 đ

Bảng báo giá các loại bình chữa cháy

Bảng giá chi tiết bình chữa cháy bột

Tên sản phẩm Giá
Bình bột chữa cháy 4kg ABC DRAGON POWDER 240,000 đ
Bình bột chữa cháy 4kg BC Dragon 140,000 đ
Bình bột chữa cháy 8kg ABC Dragon Powder 300,000 đ
Bình bột chữa cháy ABC 1 kg (Việt Nam) 110,000 đ
Bình bột chữa cháy Dragon Powder BC 1 kg (Việt Nam) 100,000 đ
Bình bột chữa cháy xe đẩy ABC 35kg 1,500,000
Bình bột chữa cháy xe đẩy BC 35kg 1,500,000
Bình cầu chữa cháy bột BC tự động XZFTB6 loại 6kg 380,000 đ
Bình chữa cháy bột ABC MFZ(L)3 chính hãng 130,000 đ
Bình chữa cháy bột BC MFZ8 8kg loại xách tay thép đúc chịu lực tốt 230,000 đ
Bình chữa cháy bột BC xách tay MFZ4 loại 4kg Trung Quốc 140,000 đ
Bình chữa cháy bột BC, ABC – MFZ1, MFZL1 140,000 đ
Bình chữa cháy bột MFZ(L)5 xách tay 500,000 đ
Bình chữa cháy cao cấp xe đẩy MFZL35 1,600,000
Bình chữa cháy Dragon Powder ABC 2kg 100,000 đ
Bình chữa cháy Dragon Powder BC 2kg 100,000 đ
Bình chữa cháy MFTZ(L)50 cao cấp chính hãng 1.600.000 đ
Bình chữa cháy MFZ(L)6 nhập khẩu chính hãng China 560.000 đ
Bình chữa cháy MFZ4 ABC 209.000 đ
Bình chữa cháy tự động 8 kg ABC 405.000 đ
Bình chữa cháy xách tay bột BC MFZ2 loại 2kg 170.000 đ

Bảng giá chi tiết bình chữa cháy cầm tay

Tên sản phẩm Giá
Bình chữa cháy bột BC MFZ8 8kg loại xách tay thép đúc chịu lực tốt 230,000 đ
Bình chữa cháy bột BC xách tay MFZ4 loại 4kg Trung Quốc 140,000 đ
Bình chữa cháy bột BC, ABC – MFZ1, MFZL1 140,000 đ
Bình chữa cháy xách tay bột BC MFZ2 loại 2kg 100,000 đ
Các loại bình chữa cháy ô tô 90.000 đ

Bảng giá chi tiết bình chữa cháy CO2

Tên sản phẩm Giá
Bình chữa cháy khí CO2 24kg 3,500,000
Bình chữa cháy khí CO2 5kg Việt Nam 520.000 đ
Bình chữa cháy khí CO2 mini Fire Stop 56.000 đ
Bình chữa cháy khí CO2 MT10 loại xe đẩy 1.000.000 đ
Bình chữa cháy khí CO2 MT24 chính hãng 3.600.000 đ
Bình chữa cháy khí CO2 MT3 nhập khẩu Trung Quốc cao cấp 320.000 đ
Giá treo bình chữa cháy 20X40X20 55.000 đ
Bình chữa cháy tự động Faucon 700.000 đ

Bảng giá các loại chăn chữa cháy

Chăn cứu hỏa 105.000 đ
Chăn cứu hỏa cao cấp 500.000 đ
Chăn cứu hỏa Fire Blanket 340.000 đ
Chăn dập lửa – Fire Blanket 340.000 đ
Chăn dập lửa EN1869 chịu nhiệt 700 độ C 290.000 đ
Tấm dập lửa 390.000 đ
Tấm dập lửa 100% sợi thủy tinh 320.000 đ
Tấm phủ cứu hỏa 290.000 đ
Tấm phủ cứu hỏa Care Plus 320.000 đ

Bảng giá các loại máy bơm chữa cháy

Tên sản phẩm Giá
Máy bơm an toàn động cơ diesel SDG series 22.000.000 đ
Máy bơm chữa cháy Shibaura FF500-A 25.000.000 đ
Máy bơm chữa cháy Shibaura FK500-A 26.000.000 đ
Máy bơm chữa cháy Shibaura FT300-A 26.000.000 đ
Máy bơm chữa cháy Shibaura FT500-A/FT450-A 26.000.000 đ
Máy bơm chữa cháy Shibaura P572S-A 26.000.000 đ
Máy bơm chữa cháy Shibaura TF516MH-A 26.000.000 đ
Van trực tiếp SRV2000-75B/SRV2000-65B 830.000 đ

Bảng giá các loại thang dây chữa cháy

Tên sản phẩm Giá
Mẫu thang dây inox cứu hỏa chống cháy TDCH05 800.000 đ
Thang dây cứu hỏa chống cháy inox TDCH03 800.000 đ
Thang dây cứu hỏa chống cháy inox TDCH04 900.000 đ
Thang dây cứu hỏa inox chống cháy TDCH01 950.000 đ
Thang dây inox cứu hỏa chống cháy TDCH02 950.000 đ
Thang dây inox cứu hỏa chống cháy TDCH06 950.000 đ
Thang dây thoát hiểm, thang dây inox chữa cháy, thang dây cuốn 20m 950.000 đ

Mức giá trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm áp dụng chương trình khuyến mãi. Vì vậy liên hệ ngay Hotline 02466 814 114 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé

Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng, uy tín

Hiện nay công ty cổ phẩn quốc tế BAT Việt Nam đang là đơn vì hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, BAT luôn thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng. Vì vậy BAT luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Hình ảnh thiết bị phòng cháy chữa cháy
Hình ảnh thiết bị phòng cháy chữa cháy

Các sản phẩm mà BAT cung cấp đều có tem kiểm định của Bộ Công an. Có chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả rõ ràng. Không chỉ vậy, BAT còn là đơn vị uy tín hàng đầu trong thi công và lắp đặt hệ thống các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Được sự đánh giá cao từ các đối tác cũng như khách hàng về tính thẩm mỹ, chất lượng và hiệu quả hoạt động tốt của công trình.

Công ty cổ phần Quốc tế BAT Việt Nam

Địa chỉ: Số 11 – BT5 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam (Bản đồ đường đi)

Mã số thuế: 0107344726 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 07/03/2016

Điện thoại: 02466814114

Kinh doanh: 0965848555 – 0962661986

Hỗ trợ kỹ thuật: 0989398114

Email: info@batvietnam.com.vn