Những thủ thuật trang điểm che quầng thâm mắt

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà những quầng thâm mắt xuất hiện, tuy không gây hại lên sức khỏe nhưng đây là vấn đề đáng lo ngại ảnh hưởng tới thẩm mỹ của các chị em. Đôi mắt của bạn thâm quầng, gương mặt phờ phạc. Chúng khiến bạn mất tự tin vì làm cho bạn nhìn già hơn trước tuổi, trông mệt mỏi và kém linh hoạt hơn. Để khắc phục tình trạng này ngoài những biện pháp lâu dài như ăn ngủ điều độ, mát xa giảm vết thâm, ngoài ra bạn có thể sử dụng một số các trang điểm dưới đây có thể xóa đi vết thâm mắt hiện quả dưới đây nha các bạn!
Những thủ thuật trang điểm che quầng thâm mắt
Những thủ thuật trang điểm che quầng thâm mắt

Những thủ thuật trang điểm che quầng thâm mắt, bọng mắt

Bạn có thể sử dụng một số loại kem che khuyết điểm sáng hơn màu kem nền thoa nhẹ dưới vùng mắt. Bạn có thể không cần sử dụng cọ trang điểm mà dùng ngón tay để thoa sẽ giúp kem phủ đều hơn đồng thời có thể giúp ban massage cho vùng máu dưới mi mắt được lưu thông tốt hơn. Kem che khuyết điểm bạn nên sử dũng kem trị thâm quầng mắt luôn để vừa giữ ẩm cho da, vừa trị thâm quầng mắt hiệu quả.
Cách tốt nhất để xóa đi những bọng mắt sưng húp là hãy luôn giữ đủ độ ẩm. Mắt sưng thường là dấu hiệu của sự ứ dịch, do vậy bạn đừng quên bổ sung thêm nước cho cơ thể, hoặc dùng thêm kem trị thâm quầng mắt như loại kem giữ ẩm cho da.

Ngăn ngừa quầng thâm vùng mắt

Sự thực thì nguyên nhân của những quầng thâm mắt không hẳn là do bạn thiếu ngủ. Lý do chính của quầng thâm trên da xanh xao đó là các mạch máu dưới da hiện rõ và có thể nhìn thấy được.
Dinh dưỡng là yếu tố then chốt để cải thiện quầng thâm mắt. Hãy tự thưởng cho mình một bữa tiệc với quả việt quất, nam việt quất, hành tây cùng các loại đậu trang trí với nhiều mùi tây. Bạn cũng đừng quên nhâm nhi một tách trà xanh.”
Những thực phẩm trên chứa nhiều chất chống oxy hóa sẽ giúp da củng cố mạch máu.
Việc uống nhiều nước lọc sẽ giúp cơ thể không mất nước, loại bỏ độc tố và ngăn ngừa sự ứ dịch.
Bạn cũng có thể sử dụng những thực phẩm bổ sung có chứa vitamin C hoặc hợp chất chiết xuất từ hạt nho có chứa thành phần chống oxy hóa để củng cố mạch máu.
Trông khuân mặt không có sức sống khi những vết thâm quầng mắt xuất hiện. Trông nó rất xấu và làm bạn thiếu tự nhiên hơn khi ra ngoài. Vì vậy các chị em nên thực hiện một chế độ sinh hoạt khoa học để bọc mắt không có cơ hội xuất hiện nhé!