NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG AN TOÀN HIỆN NAY LÀ GÌ?

Câu hỏi: Em có làn da ngăm đen vì vậy em muốn tắm trắng để có làn da trắng sáng hơn. Em đang phân vân không biết những phương pháp tắm trắng an toàn hiện nay là gì? Mong các bác sĩ tư vấn cho em?

Những phương pháp tắm trắng an toàn hiện nay là gì? 

Trả lời: 
Chào bạn 
Vấn đề của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
Hiện nay có rất nhiều phương pháp tắm trắng để giúp bạn có làn da trắng. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài phương pháp tắm trắng an toàn nhát hiệu nay:
– Phương pháp tắm trắng bằng cám gạo: Cám gạo xay thiên nhiên chứa 10% axit phytic, hỗ trợ tẩy da chết nhẹ nhàng, đồng thời kiểm soát sắc tố da, tiêu hủy tế bào đen sạm.
– Tắm trắng bằng thuốc bắc: Sử dụng mặt nạ thuốc bắc trộn với mật ong rừng tạo nên một loại kem giàu dưỡng chất, giúp thắp sáng làn da một cách tự nhiên.
– Tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano: sữa non nguyên chất 100%, hương thơm dịu mát kết hợp với tinh chất vàng Nano giúp nuôi dưỡng, tái tạo và dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho làn da.
Trong các phương pháp tắm trắng thì phương pháp được sử dụng nhiều phổ biến và được đánh giá an toàn nhất hiện nay là phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất 
Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoan của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.
Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.