Những độc chiêu trị mụn đầu đen rẻ tiền tại nhà

Mụn đầu đen là một trong những loại mụn thường gặp hiện nay. Tuy không gây sưng viêm như những loại mụn khác nhưng mụn đầu đen lại để lại nhiều tác hại tới thẩm mỹ, nhất là chị em vô cùng khó chịu khi gặp phải loại mụn này do việc trang điểm khá khó khăn khi làn da trở nên sần sùi, thiếu sức sống. Giúp chị em giải quyết mụn đầu đen triệt để chúng tôi xin giới thiệu một số cách trị mụn đầu đen hữu ích giúp bạn trị mụn trứng cá hiệu quả.

Những độc chiêu trị mụn đầu đen rẻ tiền tại nhà

1.  Độc chiêu trị mụn đầu đen từ trứng, đậu xanh và trà xanh

Bạn đã thử mặt nạ kết hợp ba nguyên liệu đậu xanh trứng gà và trà xanh chưa? Nếu chưa thử thì hãy thực hiện ngay sau khi đọc được bài viết này nhé! Đây là một trong số các cách trị mụn đầu đen cấp tốc mà bạn không nên bở lỡ.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:  10g bột đậu xanh, 10g bột trà xanh, 1 lòng trắng trứng gà
Cách thực hiện: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ ba nguyên liệu kể trên, bạn cho tất cả vào với nhau, trộn đều tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Sau khi rửa mặt với nước bạn đắp mặt nạ này lên để khi nào mặt nạ khô thì rửa lại với nước ấm là được. Cách này bạn có thể thực hiện 1 tuần 3 lần để có được kết quả tốt nhất.

2. Sử dụng cơm nóng trị mụn đầu đen đơn giản

Khi cơm mới nấu xong và vừa chín tới, bạn lấy cơm nóng từ trong nồi, nắm thành viên dùng viên cơm mới nắm đặt lên giữa mũi rồi từ từ lăn đều ra 4 phía xung quanh mũi. Tiếp tục làm như vậy với những vùng da bị mụn đầu đen khác. Sau đó bạn dùng nước rửa sạch và thoa nước hoa hồng lên là được. Cách trị mụn đầu đen cấp tốc này bạn có thể sử dụng hàng ngày để giúp da sạch mụn nhanh chóng.

3. Cách trị mụn đầu đen từ mật ong và chuối tiêu

Một cách trị mụn đầu đen cấp tốc nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là sự kết hợp giữa mật ong và chuối tiêu chín. Bạn sử dụng 1 quả chuối tiêu chín đem nghiền nhuyễn rồi trộn đều với 2 thìa mật ong. Sau đó bạn sử dụng mặt nạ này đắp lên mặt để khoảng 30 phút thì rửa lại với nước ấm. Bạn thực hiện 1 tuần 3 lần đảm bảo sau 4 tuần bạn sẽ thổi bay những nốt mụn đầu đen.
Ba cách trị mụn đầu đen cấp tốc kể trên bạn chỉ nên áp dụng nếu tình trạng mụn của bạn chưa nghiêm trọng và mụn đầu đen không nhiều. Nếu bạn muốn trị mụn đầu đen tận gốc hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn công nghệ Light Skin tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là cách trị mụn đầu đen tận gốc an toàn nhanh chóng nhất hiện nay.