MUỐI TẮM TRẮNG DA

Khi nhắc đến muối tắm trắng da nhiều người còn chưa rõ và thắc mắc. Nhưng khi các bạn tìm hiểu phương pháp này các bạn sẽ thấy đây là một cách tắm trắng rất hay và cực kỳ đơn giản không tốn kém. Các bạn hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé!
Muối tắm trắng da


Cách tắm trắng bằng muối hiệu quả 
Đối với phần lớn chúng ta, muối tắm là một cái tên còn khá xa lạ. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn, hẳn bạn sẽ mê mẩn phương pháp làm đẹp này. Muối tắm được hấp thụ qua làn da trong khi tắm, giúp thư giãn các cơ bắp bằng cách thải ra ngoài những chất độc. Bên cạnh đó, nếu tắm muối khoáng đều đặn 2 lần/tuần, chúng sẽ nhanh chóng có 1 làn da mềm mượt được tẩy sạch, tăng cường lưu thông máu và giúp chữa lành các vết thương ngoài da.

Thế nhưng, tuy mang tên là “muối” nhưng thực chất lại không phải muối. Muối tắm chính là muối Epsom, không cấu thành từ clorua natri. Nó có thành phần hóa học là ma-giê sulfate. Thiếu chất này, cơ thể sẽ bị bệnh tim hoặc đột quỵ, mệt mỏi thường xuyên. Nếu dùng bằng đường uống, chúng có thể gây tác dụng phụ. Tắm là phương pháp tốt để cơ thể hấp thu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở các siêu thị và tự DIY để tạo nên hỗn hợp muối tắm làm đẹp da, thay vì phải bỏ một khoản tiền không nhỏ để sở hữu muối tắm của các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng.
Nguyên liệu: 2 thìa muối Epsom, 2 thìa tinh dầu trái cây hoặc tinh dầu thực vật, 5-10 giọt tinh dầu mùi hương bạn thích,1-2 giọt màu thực phẩm, 1/4 cốc muối biển, 1 hộp thủy tinh có nắp đậy

Cách thực hiện:  Trong 1 tô nhỏ, trộn đều muối và nguyên liệu bạn lựa chọn với nhau. Nhớ cho thêm tinh dầu để có mùi thơm dễ chịu. Có thể thêm phẩm màu nếu bạn muốn có màu xanh mát mắt. Sau khi được hỗn hợp muối tắm có hương thơm đúng sở thích của bạn, hãy bảo quản trong lọ thủy tinh để sử dụng dần. Mỗi lần bạn chỉ cần dùng 1/2 thìa muối thả vào bồn tắm để thư giãn.