MỨC ĐỘ NGUY HIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TẮM KHÔ

Trên thị trường hiện nay, tràn lan các loại sản phẩm được quảng cáo là có thể tắm trắng nhanh chóng sau 30s, với tên gọi là tắm trắng khô không cần nước. Với những quảng cáo trên trời, làm nhiều chị em nhẹ dạ, cả tin mua về sử dụng để rồi hứng chịu những tác hại khôn lường gây cho da. Sự thật về phương pháp này như thế nào? Tắm trắng khô có tốt và an toàn không? cùng xem sự thật về phương pháp tắm khô này để cảnh giác bạn nhé!
Mức độ nguy hiểm của phương pháp tắm khô 

Tắm trắng như thế nào là an toàn

Muốn cải thiện làn da trắng là một nhu cầu bình thường của các chị em thế nhưng các chị em cũng nên tìm hiểu rõ như thế nào là tắm trắng an toàn lâu dài, chứ không phải trong giây lát rồi tàn phá làn da. Tắm trắng an toàn là dùng những nguyên liệu tắm trắng an toàn, có nguồn gốc xuất xứ, và đặc biệt không gây kích ứng hư hại da. Bạn có thể áp dụng một số phương pháp an toàn hiện nay từ thiên nhiên, an toàn 100% như: dùng sữa tắm trắng, tắm với bùn non, cám gạo, hay các loại hoa quả có tính chất làm trắng từ sâu bên trong da…

Nên cảnh giác với phương pháp tắm trắng khô không rõ nguồn gốc

Sản phẩm được quảng cáo là có thể tắm trắng trong vòng 30s, Mặc dù được bày bán rộng rãi trên thị trường nhưng sản phẩm không hề có nhãn mác, thành phần và nhà sản xuất cụ thể. Hơn nữa, những sản phẩm tắm trắng nhanh luôn tiềm ẩn những rủi ro khôn lường cho làn da. Bởi thực tế không có sản phẩm nào làm trắng da nhanh mà không chứa các chất tẩy hoá học có hại cho da. Theo khảo sát trên thị trường tiêu dùng, một số khách hàng đã xuất hiện nhiều dấu hiệu xấu như ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, da sần sùi khô ráp sau khi sử dụng sản phẩm tắm trắng khô.
Rất nhiều chị em đã phải hướng chịu hại tới da, làn da bị cháy bỏng, bong tróc do hóa chất độc hại gây ra. Bạn nên cẩn thận để không phải ôm hận cả đời. Các chuyên gia da liễu khuyên nên sử dụng phương pháp tự nhiên không sử dụng chất lột tẩy, không gây bong tróc như tắm trắng khô mà dựa trên nguyên tắc tăng cường dưỡng chất cho da để kích thích da nhanh chóng được tái sinh trở nên hồng hào tự nhiên. Hãy thử phương pháp tắm trắng bằng thiên nhiên sẽ hiệu quả, an toàn hơn để có niềm vui trọn vẹn bạn nhé!