” Linh Tự Đan” Chữa trị vô sinh tốt không?

Hỏi:


Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi lấy nhau đã hai năm nay rồi, một năm trước hai vợ chồng có đi khám tại bệnh viện và bác sĩ chuẩn đoán tinh trùng của chồng tôi yếu nên khó có thể mang thai được. Bác sĩ có cắt một số thuốc nhưng uống được thời gian dài, mơ ước có con vẫn rất xa xôi, và tưởng như vô vọng. Mới đây có nghe nói có loại thực phẩm chức năng Linh Tự Đan có khả năng cải thiện số lượng tinh trùng chữa trị bệnh vô sinh, không biết thực hư thế nào? muốn nhờ các bác sĩ tư vấn như tình trạng của chồng tôi có nên sử dụng ” Linh Tự Đan” chữa vô sinh không? Xin bác sĩ cho biết thêm về một số thông tin về sản phẩm trên? Rất mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn!
( Nguyễn Thúy Hằng – Hà Nội)

” Linh Tự Đan” Chữa trị vô sinh tốt không? 

Trả lời:

Chào chị! Tình trạng của vợ chồng chị đã hai năm nên cần có biện pháp sớm để cho hiệu quả điều trị nhanh hơn. Tình trạng của chồng chị bị yếu tinh trùng thì hoàn toàn có thể sử dụng được thực phẩm chức năng Linh Tự Đan, bởi đặc điểm của sản phẩm này là giúp tăng số lượng, hoàn thiện cấu trúc cũng như tăng khả năng di chuyển của tinh trùng. Thêm nữ đây là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên với công thức toàn diện, thích hợp cho cả nam và nữ giới gồm 8 thành phần có tác dụng như sau:
– Với thành phần: L-Arginine, L-Carnitine, nhân sâm, kẽm: có khả năng tăng số lượng, chất lượng, đặc biệt là khả năng di chuyển của tinh trùng
– Bạch tật lê, nhân sâm: đối với hai dược liệu này có chức năng hỗ trợ điều hòa hooc môn sinh dục của cả nam và nữ, làm cải thiện tình trạng rối loạn hệ sinh sản do hooc môn gây ra.
– Keo ong, nhân sâm, cao Hoàng Bá:  hỗ trợ tăng cường miễn dịch; chống viêm nhiễm cho cả nam giới và nữ giới
– Cao Hoàng Bá, nhân sâm: là hai thành phần có khả năng tái tạo tổ chức nơi tổn thương đặc biệt là tử cung, cổ tử cung nhằm làm tăng khả năng gặp nhau của noãn và tinh trùng, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển.
Chính vì những thành phần có trong Linh  Tự Đan như trên sẽ giúp điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả cho cả nam và nữ. Nên tình trạng vợ chồng chị gặp phải không chỉ riêng chồng chị uống mà cả chị cũng nên sử dụng để sức khỏe dinh sản đảm bảo ổn định tạo môi trường tốt cho tinh trùng và trứng gặp nhau tạo thành hợp tử.
Chúc vợ chồng chị sớm có tin vui!