Khám sức khỏe tổng quát cho nam giới bao nhiêu tiền, bệnh viện nào tốt?


Sở hữu một sức khỏe tốt giúp bạn tận hưởng chất lượng cuộc sống trọn vẹn hơn. Vì thế đừng bỏ qua những lưu ý khoa học – khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm để có thể phát hiện kịp thời những bệnh tiềm ẩn. Cùng tham khảo các địa chỉ khám sức khỏe tổng quát cho nam giới trong bài viết sau nhé.

1.  Khám sức khỏe tổng quát cho nam giới gồm những gì?

Khám sức khỏe là một trong những nhu cầu thiết yếu mà các bạn không thể bỏ qua. Các bạn cần thực hiện khám sức khỏe thường xuyên nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của mình. Trước hết, bạn cần phải trang bị cho mình tất cả hiểu biết về việc khám sức khỏe tổng quát cho nam giới sau:

1.1. Vì sao nam giới cần khám tổng quát?

Vì sao nam giới cần khám tổng quát? Khám tổng quát cho nam ở đâu? Khám tổng quát cho nam bao nhiêu tiền? Các dịch vụ khám tổng quát đang được quan tâm hiện nay như thế nào? Đây đều là những câu hỏi thường thấy của cánh đàn ông khi nghĩ tới việc khám sức khỏe. Nhiều người vẫn luôn suy nghĩ rằng nam giới khỏe mạnh hơn nữ giới nên không cần khám tổng quát, chỉ cần thấy triệu chứng bệnh thì đi chữa cũng được.

Tuy nhiên, bất kể nam hay nữ đều rất cần khám sức khỏe tổng quát định kỳ để bảo vệ sức khỏe kịp thời và tốt nhất có thể. Vì vậy, đừng coi thường mà hãy tiến hành khám sức khỏe tổng quát theo định kỳ để đảm bảo mình luôn khỏe mạnh nhé!

1.2. Danh mục khám và xét nghiệm

Những danh mục khám và xét nghiệm cho nam giới bao gồm:

  • Kiểm tra thể lực

  • Khám nội tổng quát

  • Khám mắt, kiểm tra thị lực mắt

  • Khám răng

  • Khám tai – mũi – họng

  • Xét nghiệm máu và phân tích những chỉ số có liên quan

  • Xét nghiệm nước tiểu và chẩn đoán thông qua

  • Chụp phim X-quang tim, phổi

  • Siêu âm tuyến tiền liệt

Bất kể nam hay nữ đều rất cần khám sức khỏe tổng quát định kỳ (Nguồn: hellobacsi.com)

2. Các gói khám sức khỏe tổng quát cho nam giới

Khám tổng quát cho nam bao nhiêu tiền? Các gói khám sức khỏe tổng quát cho nam giới hiện được khá nhiều bệnh viện cung cấp như sau:

2.1. Khám sức khỏe VIP cho nam – bệnh viện Trí Đức

Gói khám tổng quát bệnh viện Đa khoa Trí Đức hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám, xét nghiệm và chữa bệnh. Khi sử dụng dịch vụ của bệnh viện Trí Đức bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và đội ngũ y bác sĩ tại đây. Trí Đức là bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh và được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Không chỉ vậy, gói khám sức khỏe VIP cho nam tại Trí Đức sẽ thông báo kết quả cho bạn nhanh nhất có thể, thường là một ngày sau khi khám, đây là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu trên thị trường hiện nay với các y, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích những vấn đề có liên quan đến sức khỏe của bạn và đưa ra xu hướng giải quyết.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn đầu ngành, nhiều kinh nghiệm (Nguồn: adayroi.com)

2.2. Khám sức khỏe nâng cao cho nam – bệnh viện Hà Nội

Không chỉ ở Trí Đức, Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội cũng cung cấp cho các bạn dịch vụ khám sức khỏe nâng cao cho nam. Đây là gói khám được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Mức giá khám của các gói khám bệnh này không hề cao và phù hợp với tình hình tài chính của hầu hết gia đình. Chính vì vậy, các bạn nên tiến hành khám sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện bệnh sớm nhất có thể.

Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội, các bạn sẽ không còn thắc mắc việc khám tổng quát cho nam ở đâu mà còn có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, được khám, xét nghiệm bằng các thiết bị công nghệ hàng đầu hiện nay. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn lựa chọn.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Nguồn: adayroi.com)

3. Địa chỉ các phòng khám cho nam ở đâu?

3.1. Bệnh viện đa khoa Trí Đức

Địa chỉ: 219 đường Lê Duẩn, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0962279115

Thời gian làm việc: Mở cả ngày

Khuyến khích các bạn nên đặt lịch trước để sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp và tốt hơn rất nhiều.

3.2. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội nằm ở địa chỉ 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây thì có thể vui lòng liên hệ qua hotline 02462555333 – 0982757508 để đặt lịch trước. Việc đặt lịch này sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm tốt hơn về tất cả dịch vụ tại bệnh viện.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết vì sao nên khám sức khỏe tổng quát cho nam giới và những địa chỉ có hiện nay. Bạn có thể đặt trước các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hoặc mua online voucher gói khám tổng quát toàn diện tại để nhận được ưu đãi sức khỏe hấp dẫn nhé!