Khám hiếm muộn vô sinh nam nữ ở đâu?

Câu hỏi tư vấn:

Lấy nhau hơn 1 năm nay và sinh hoạt vợ chồng đều đặn mà vợ chồng mình vẫn không có con, liệu đó có phải là mắc phải bệnh hiếm muộn vô sinh nam nữ không?
Từ ngày lấy nhau cho tới nay cũng đã được hơn một năm rồi, mà mong ngóng mãi vẫn không có một mụn con. Vì 2 vợ chồng lấy nhau không dễ dàng như những cặp vợ chồng khác mà là nhận được sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình chồng, mất 5 năm yêu nhau rồi gia đình chồng mới cho cưới. Thế nhưng hiện tại mình lại đang phải đối mặt với một vấn đề khá nghiêm trọng đó là việc mình chưa thể mang thai sinh con được. Dưới sự thúc giục từ phía gia đình chồng, áp lực đề nặng lên cả 2 vợ chồng. Chồng bảo mình tìm địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín để cả 2 vợ chồng cùng đi khám và chữa trị vô sinh. Nhưng mình thì hoang mang quá chẳng biết nên khám hiếm muộn vô sinh nam nữ ở đâu là tốt nhất.
Mong rằng chia sẻ cùng mọi người trên diễn đàn, sẽ gặp những người cùng cảnh ngộ hay những thông tin về việc chữa vô sinh hiếm muộn an toàn thì chia sẻ giùm mình. Hi vọng mọi người sẽ bớt chút thời gian chia sẻ giúp mình nhé. Xin chân thành cảm ơn!
( Lê Thị Hường _ Cần Thơ) 


Câu trả lời hay nhất:

Đọc được tâm sự của chị, tôi nhớ lại nhớ lại khoảng thời gian khi 2 cháu nhà tôi chưa chào đời. Lấy nhau cả 5 năm nhưng vô vọng trong việc sinh con, trước đó năm đầu tiên 2 vợ chồng tôi cũng có thực hiện kế hoạch phòng tránh mang thai, nhưng mẹ chồng tôi mong ngóng cháu bế nên liên tục thúc giục sinh con. Chiều lòng bà chúng tôi lên kế hoạch sinh con, nhưng người tính không bằng trời tính khi vợ chồng tôi không kê hoạch mà cũng chẳng thể thụ thai như bình thường. Vợ chồng tôi cũng tới cơ sở bệnh viện Huyện khám, tại đây các bác sĩ thực hiện nhiều xét nghiệm cho cả vợ và chồng nhưng khi kết luận thì không thấy có dấu hiệu nào bất thường. Bảo chỉ cần về sinh hoạt điều độ, an uống khoa học hợp lý là sẽ nhanh chóng có con.
Vậy mà thấm thoát trôi qua cũng gần 5 năm. Tưởng hết hi vọng, nhưng một ngày tình cờ mình biết được tin vợ chồng người cùng làng lên trên thành phố Hồ Chí Minh khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tại bệnh viện Từ Dũ và đã thành công khi sinh ra cháu trai cực kì đáng yêu.
Hay tin 2 vợ chồng tôi quyết tâm đi lên bệnh viện lớn Từ Dũ khám chữa vô sinh hiếm muộn, mãi lúc này vợ chồng tôi mới biết  là do tinh trùng chồng tôi yếu, không đủ khả năng thụ thai. Bác sĩ cho thuốc và sau hai tháng đều đặn tái khám thì tôi cũng mang thai. Niềm vui nhân đôi khi siêu âm tôi mang thai đôi. Hiện tại 2 cháu nhà tôi cũng đã chuẩn bị vào lớp 1 rất kháu khỉnh, may rằng trước đó tôi chưa từ bỏ hi vọng nếu không giờ đã không được món quà vô giá này rồi. Tôi chia sẻ trường hợp của mình vừa muốn chia sẻ kinh nghiệm địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn, phần cũng hi vọng tiếp thêm niềm tin cho bạn sớm có thể điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn để có thể thực hiện mơ ước làm mẹ của mình.

Mách nhỏ cho chị em ở Hà Nội, muốn khám vô sinh hiếm muộn hãy đến Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hoặc Trung tâm công nghệ phôi học Viện Quân Y nhé. Mình đi khám ở Từ Dũ, được các bác sĩ tư vấn về một số địa chỉ khám chữa tốt ở ngoài đó như vậy. Chúc các mẹ may mắn ! 


Nguyễn Thị Thu Trang