Hé lộ công thức trị nám da bằng hoa đào

Có lẽ chỉ cần để ý một chút là mọi người sẽ thấy rằng các loại mỹ phẩm nổi tiếng thường sử dụng triết xuất từ hoa đào để làm kem trị nám, thuốc trị nám tàn nhang, làm trắng da…Tuy nhiên hầu hết những loại sản phẩm trên đều đã được pha chế với nhiều thành phần hóa học khác nên nhiều khi dễ gây kích ứng cho da là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra, các sản phẩm này thường khá tốn kém nên nhiều người không đủ điều kiện sử dụng.
Vì vậy mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới chị em một công thức tự nhiên chữa trị nám da bằng hoa đào cực kì an toàn và hiệu quả. Rất nhiều người đã khỏi nám nhanh chóng chỉ với 2 công thức trị nám đơn giản từ hoa đào như sau:

Hé lộ công thức trị nám da bằng hoa đào 

1. Cách dùng hoa đào trị nám ngoài da

Mặt nạ trị nám từ hoa đào sẽ giúp tác động trực tiếp lên vết nám giúp mờ nám hay các nốt tàn nhang đồi mồi trên da. Bạn có thể thực hiện theo cách đơn giản như:
       Chuẩn bị:
               – 100g hoa đào
               – 100g hạt bí đao khô
               – 1 Lòng trắng trứng gà
      Cách làm: 
 – Sơ chế: Bạn cần phơi khô hoặc sấy hạt bí đao và hoa đào cho khô sau đó đem nghiền thành bột mịn nhỏ trộn đều với nhau rồi cho vào 1 chiếc lọ thủy tinh dùng dần.
– Mỗi lần dùng bạn chỉ cần lấy khoảng 1 muỗng bột hoa đào và hạt bí đao rồi cho vào 1 lòng trắng trứng gà và khuấy đều. Đắp hỗn hợp này lên da mặt và để trong khoảng 20 phút sẽ thấy bạn có một làn da sạch. Nên dưỡng ẩm lại da bằng một lớp kem dưỡng ẩm cho da mềm mịn hơn.
Thực hiện cách này 1 tuần 3 lần và dùng liên tục sẽ thấy làn da thay đổi nhanh chóng trong vòng 1 tháng đó nhé!

2. Cách dùng bài thuốc từ hoa đào trị nám

        Chuẩn bị:
             – 400g hoa đào
             – 500g hạt bí đao
             – 200g vỏ quýt.
        Cách làm: Nghiền mịn và trộn điều tất cả các thành phần trên lại với nhau cho vào một hộp nhỏ, chống ẩm. Khi dùng bạn chi cần pha một muỗng cà phê hỗn hợp thuốc trị nám trên vào 1 ly nước. Uống mỗi ngày 2 lần sau bữa ăn sáng chiều sẽ giúp trị nám da hiệu quả.
Đây là 2 cách trị nám từ hoa đào vô cùng hiệu quả giúp trị nám từ bên trong lẫn bên ngoài