Củ cải trắng khử mùi hôi nách cực kì hiệu quả

Mùi hôi nách trên cơ thể là một trong những vấn đề bệnh lý ảnh hưởng khá nhiều tới sinh hoạt giao tiếp của người mắc phải. Bệnh thường xuất hiện ở những người có tuyến mồ hôi dưới nách hoạt động mạnh kết hợp với vệ sinh kém là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây nên mùi hôi khó chịu. Ngay sau đây chị em có thể tham khảo một mẹo dân gian điều trị hôi nách đơn giản từ củ cải, có lẽ phương pháp này đang khá mới lạ với nhiều người vì vậy bạn có thể tham khảo tham khảo cách làm như sau:

Củ cải trắng khử mùi hôi nách cực kì hiệu quả

Các cách trị hôi nách từ củ cải hiệu quả

Trong củ cải có chứa tinh dầu và một số thành phần khác có tác dụng ngăn ngừa mùi hôi cũng như làm sạch da tẩy tết bào chết rất tốt. Vì thế mà mọi người có thể áp dụng điều trị như sau:

Cách 1: Củ cải kết hợp với glycerine trị hôi nách

Bạn chọn một củ cải trắng tươi, đem ép lấy nước bỏ bã, tiếp theo bạn thêm 1 chút glycerine trộn đều thành hỗn hợp và cho vào một bình xịt. Sử dụng hỗn hợp này để xịt lên vùng da nách mỗi ngày sẽ giúp mùi hôi khắc phục mùi hôi cũng như là da trở nên trắng sáng rất hiệu quả.

Cách 2: Sắc nước củ cải

Bạn có thể sử dụng củ cải đem sắc lửa nhỏ rồi lấy nước thật đặc dùng nước này rửa vùng da nách vào mỗi sáng sớm khi thức dậy và buổi tối trước khi ngủ. Công dụng này rất tuyệt vời nếu như bạn kiên trì sử dụng đó nhé!
Củ cải trắng khử mùi hôi nách cực kì hiệu quả

Cách 3: Đắp mặt nạ củ cải lên vùng da nách

Vùng dưới da nách sau khi tắm xong bạn để khoảng 30 phút, lúc này bạn rửa sạch với nước và dùng khăn lau khô và sạch.  Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách.
Trên đây là 3 công thức đơn giản trị hôi nách từ củ cải mà bạn không nên bỏ qua. Thực hiện đều hàng ngày để cảm nhận hiệu quả tuyệt vời từ công thức này mang lại các bạn nhé!