Chi phí thụ tinh nhân tạo tốn hết bao nhiêu tiền?

Chào mọi người,
Em tên Hoài, em xin lập topic về thụ tinh nhân tạo mong mọi người chia sẻ kỹ hơn tất cả những thông tin và kinh nghiệm chữa vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp này giúp em với nhé. Em cũng đang rất muốn biết khi thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo thì tốn bao nhiêu tiền.
Chi phí thụ tinh nhân tạo tốn hết bao nhiêu tiền?

Vợ chồng em cưới nhau đã được hơn 3 năm nhưng vẫn chưa có em bé mặc dù không dùng tới bất cứ biện pháp nào trong 2 năm nay (trước đó mấy tháng sau khi cưới chúng em có thực hiện kế hoạch). Hiện nay cả 2 vợ chồng đều rất mong mỏi có con nhưng đợi mãi chưa được. Ban đầu, em tìm đủ các món ăn bổ dưỡng để bồi bổ cho bản thân và chồng để sớm thụ thai nhưng không có kết quả. Sau đó em đi khám sản khoa thì bác sĩ nói mọi thứ của em vẫn ổn định và không phát hiện ra dấu hiệu gì bất thường về sinh sản. Chồng em sau đó cũng đi khám thì phát hiện bị tinh trùng yếu (hơi yếu). Các bác sĩ khuyên có thể thực hiện thụ tinh nhân tạo để nhanh có con. Em cũng có tìm hiểu qua về phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm rồi và cũng hiểu sơ qua. Tuy nhiên em cũng đang thắc mắc không biết chi phí thụ tinh nhân tạo có cao lắm không, bao nhiêu thì đủ để hoàn thành thực hiện phương pháp có kết quả. Vậy qua đây em muốn nhờ mọi người giúp đỡ chia sẻ giùm để em được biết với nhé.
Bên cạnh đó, chị em chia sẻ thêm về quy trình cũng như những chuẩn bị cần thiết cho thụ tinh nhân tạo để mọi người được biết với nhé. Những kinh nghiệm của chị em khi thực hiện ạ. Em xin chân thành cảm ơn những góp ý của mọi người!
Độc giả: Phan Ngọc Hoài, Hoàng Mai – Hà Nội.