CÁCH TẮM TRẮNG NHANH MÀ HIỆU QUẢ

Làn da trắng sáng, mịn màng luôn là mong muốn của nhiều chị em. Chính vì thế mà một phương pháp tắm trắng da hiệu quả luôn được các chị em săn đón tìm hiểu. Và trên thị trường cũng có khá nhiều phương pháp tắm trắng, trong số đó không thể không kể tới nguyên liệu tự nhiên vẫn được chị em ưu tiên sử dụng. Bởi tính an toàn và hiệu quả của nó so với các loại kem tẩy trắng. Một trong những nguyên liệu tự nhiên đem lại hiệu quả tắm trắng cao đó là dầu oliu. Cùng tìm hiểu cách đơn giản này ngay sau đây các bạn nhé! 

Cách tắm trắng nhanh mà hiệu quả 

Bạn sẽ thực sự bất ngờ về hiệu quả tắm trắng của dầu Oliu. Chỉ sau 1 tuần sử dụng, da bạn sẽ trắng dần lên, mịn màng hơn một cách rõ rệt. Dầu Oliu có rất nhiều tác dụng đối với chăm sóc da. Kể cả tác dụng tắm trắng.

Chuẩn bị : Dầu Oliu , nên chọn loại tốt nhất, bên ngoài có ghi Extra Virgin. Có giá bán tại các siêu thị từ 60 – 80K/ chai.  Sữa tắm.
Thực hiện : Bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau
– Bạn có thể tắm sơ qua bằng nước hoặc sử dụng muối biển để tẩy đi các tế bào chết dưới da.
– Pha dầu Oliu và sữa tắm với nhau. Dùng hỗn hợp đó tắm bình thường như khi các bạn tắm sữa tắm. Chú ý, ban đầu khi mới dùng, bạn nên sử dụng ít dầu oliu, nếu thấy da mình thích ứng tốt(điều này phòng trường hợp nhiều chị em có làn da rất kích ứng.), thì lần sau có thể cho tăng dầu oliu.
Hằng ngày tắm từ 1-2 lần . Đảm bảo hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng. Làn da sạm đen, ngăm ngăm của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể mà bạn không ngờ tới. Đây có thể coi là một phương pháp tắm trắng toàn thân tại nhà rất tốt.

Hiệu quả nhanh sau 1 tuần sử dụng.
Cách tắm trắng bằng dầu Oliu và sữa tắm giúp làn da bạn săn chắc, trắng mịn hơn. Nếu dùng thường xuyên, như việc dùng sữa tắm hằng ngày thì bạn có thể không cần thiết sử dụng mỹ phẩm làm trắng mà vẫn tự tin với làn da trắng mịn, căng tràn của mình.
Dầu Oliu được chiết xuất từ tự nhiên, do đó bạn có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, dầu Oliu cũng rất tốt cho cơ thể. Đây là một cách tắm trắng khá đơn giản, được nhiều chị em chia sẻ trên các diễn đàn, mà bạn nên áp dụng.
Chúc bạn thành công!