CÁCH TẮM TRẮNG AN TOÀN TẠI NHÀ

Từ thời xưa truyền lại câu thành ngữ “Nhất dáng, nhì da” đã cho thấy được tầm quan trọng của làn da. Quan niệm của người châu Á một làn da đẹp là làn da trắng sáng mịn mạng, đầu sức sống. Để có được làn da trắng sáng, mịn màng như ý muốn bạn có thể phải mất rất nhiều tiền vào các dịch vụ tắm trắng da, tẩy trắng da. Tuy nhiên một số thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ giúp bạn có làn da trắng khỏe mạnh lại không tốn kém. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách tắm trắng an toàn tại nhà.

Cách tắm trắng an toàn tại nhà 

Hỗn hợp lô hội, bột ngọc trai, rưa chuột, trứng
Lô hội có tác dụng bổ sung độ ẩm cho da, ră chuột giúp se khít lô chân lông, trứng giúp làm lấy đi các tế bào chết và cả ba đều có tác dụng làm trắng da hiệu quả. Say nhuyễn lô hội với dưa chuột lấy nước. Cất lấy lòng trắng trứng gà hòa vào với nước lô hội và dưa chuột đồng thời hòa vào một chút bột ngọc trai, trộn đều thành hỗn hợp sền sệt. Tắm sạch rồi lấy dung dịch này thoa lên cơ thể massage trong vòng 15 phút rồi tắm lại với nước ẩm.
Hỗn hợp bột ngọc trai, vitamin E

Từ thời xa xưa ngọc trai đã trở thành bí quyết làm đẹp quên thuộc của các bậc vương giả. Ngọc trai có tác dụng làm mịn và trắng da hiệu quả. Vitamin E bổ sung dưỡng chất cho da giúp da sáng mịn và tươi trẻ Hòa ngọc trai với vitamin E sẽ cho kết quả làm trắng da cao hơn. Trộn bột ngọc trai với vitamin E than một hỗn hợp sệt. Thoa hỗn hợp này đều lên da, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Vitamin E kết hợp cùng tinh chất trong ngọc trai sẽ mang đến hiệu quả trắng sáng bất ngờ cho da bạn chỉ trong 2 tuần. Đây là cách tắm trắng an toàn với các thảo dược thiên nhiên.

Hỗn hợp dâu tằm, mật ong

Dâu tằm có tác dụng làm trắng da đem lại cho bạn làn da trắng mịn ngọc ngà. Còn mật ong bá trở thành bí kíp làm đẹp từ xa xưa và đến nay vẫn còn được rất nhiều người áp dụng để làm trắng da.

Xay nhuyễn dâu tằm, trộn đều với mật ong tạp thành dung dịch có độ đặc vừa phải rồi thoa đều lên da.
Hỗn hợp cam, cám gạo, mật ong

Nước cốt cam chứa một lượng lớn vitamin C giúp da mịn màng tươi trẻ, cám gạo có tác dụng làm trắng da còn mật ong sẽ đem đến cho làm da độ mịn màng óng mượt cần thiết. Sự kết hợp của ba chất này sẽ là bài thuộc tuyệt hảo để làm trắng da. Trộn đầy nước cốt cam với cám gạo và mật ong. Thoa hỗn hợp này lên cơ thể massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước. Sử dụng phương pháp này 3 lần một tuần sau hai tuần bạn sẽ thấy hiệu quả làm trắng da đáng kinh ngạc của hỗn hợp này.