Cách loại bỏ mùi hôi miệng nhanh nhất

Đừng để chứng hôi miệng đáng ghét phá hỏng các mối quan hệ của bạn với những người xung quanh quanh nhé. Khi hơi thở có mùi chắc chắn chúng ta không thể tự tin khi đối mặt với người đối diện, hành động cố tính né xa vì sợ người khác phát hiện mình có bệnh khiến họ hiểu lầm bạn là người khó gần, khó chịu. Với 5 cách chữa bệnh hôi miệng thần tốc sau bạn hoàn toàn có thể tự tin trở lại và tiếp tục xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

1. Nước uống

Cách loại bỏ mùi hôi miệng nhanh nhất

Nghe tên nguyên liệu thôi là cũng thấy đơn giản rồi phải không nào.  Việc uống nhiều nước vừa cung cấp nhu cầu cần thiết chó cơ thể vừa có thể loại bỏ chứng hôi miệng. Lí do là vì khi uống nước các mảng bám trên răng sẽ bị cuốn trôi bớt. Lượng thức ăn bị lấy đi vi khuẩn không có cơ hội phát triển nên không gây ra mùi khó chịu được.

Tuy nhiên bạn nên uống nhiều nước sau bữa ăn ít nhất 30 phút nhé. Tránh uống ngay trong bữa ăn, sẽ làm dịch vị tiêu hóa bị loãng ra, không tốt cho dạ dày chút nào.

2. Hạt thì là

Cách loại bỏ mùi hôi miệng nhanh nhất

Cây thì là và hạt thì là có hiệu quả tạo hương vị thức ăn rất tuyệt với, nếu dùng hạt bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi hôi miệng. Đơn giản lắm, hàng ngày bạn hãy xúc một thìa cà phê hạt thì là và nhai chúng. Tình trạng mùi hôi sẽ được kiểm soát nhờ đặc tính sát khuẩn, kháng khuẩn của thì là.

3. Nước trà hoặc lá chè xanh

Cách loại bỏ mùi hôi miệng nhanh nhất

Nếu không có thời gian đi múa lá chè xanh thì bạn dùng trà khô cũng được. Uống nước trà mỗi ngày bạn chẳng cong phải lo đến vấn đề hôi miệng nữa. Hơn hết, uống trà còn giúp các chị em phụ nữ lưu giữ nét thanh xuân vì trà chống oxy hóa rất tốt.

Hiệu quả chữa hôi miệng bằng trà sẽ tăng lên gấp nhiều lần nếu bạn kết hợp với vị thảo dược là đinh lăng. Thay vì chỉ có trà khô, bạn cho thêm 2 muống thảo dược khô rồi hãm chung trong 15 phút để lấy nước thưởng thức.

4. Xúc miệng bằng dấm táo

Cách loại bỏ mùi hôi miệng nhanh nhất

Giấm táo dùng bên ngoài để triệt mùi hôi cơ thể, uống một lượng nhỏ thì có tác dụng kích thích tiêu hóa.  Bạn dùng một muỗng canh múc 2 muỗng dấm táo. Cho thêm nước vào hòa tan dấm hoàn toàn. Dùng nước pha này xúc miệng hằng ngày sẽ có tác dụng diệt khuẩn trong vòm miệng rất tốt nhờ lượng axit tự nhiên có trong dấm.

5. Dùng bột nở.

Cách loại bỏ mùi hôi miệng nhanh nhất

Bạn có 2 cách để sử dụng loại nguyên liêu này. Một là dùng trực tiếp bột nở để đánh răng hằng ngày. Khôn thì hòa tan bột nở làm thành nước súc miệng. Cách này rất dễ thực hiện tại nhà đúng không nào. Bột nở có công hiệu diệt bỏ vi khuẩn rất cao, chúng còn loại bỏ các vết trắng, rêu trên lưỡi khiến vi khuẩn không còn chỗ để phát triển.