CÁCH LÀM TRẮNG DA VỚI MẶT NẠ MẬT ONG VÀ SỮA CHUA

Mật ong và sữa chua từ lâu đã được con người tận dụng triệt để vì thành phần dinh dưỡng của nó rất tốt cho sức khỏe con người. Chúng đều có những thành phần làm tăng sức đề kháng phòng chống bệnh tật cho chúng ta, bổ sung các dưỡng chất làm cho người bệnh mau hồi phục. Bên cạnh đó việc kết hợp sữa chua và mật ong lại với nhau cũng giúp chị em phụ nữ có một loại mặt nạ tuyệt vời để chăm sóc và làm trắng cho làn da của bạn căng tràn sức sống. Đây được xem như phương pháp tắm trắng hiệu quả từ thiên nhiên. Vì thế hôm nay, xin giới thiệu cho chị em các làm mặt nạ chăm sóc da bằng mật ong và sữa chua. Phương pháp chăm sóc da này rất hiệu quả, đảm bảo chị em sẽ có một làn da đẹp mịn màng sau khi áp dụng.
Cách làm trắng da với mặt nạ mật ong và sữa chua

Dưỡng da trắng sáng từ mật ong và sữa chua 
Mặt nạ mật ong và sữa chua có tác dụng rất tốt cho da trong mùa hè, đặc biệt là da nhờn. Sữa chua rất giàu vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin E và caroten có thể ngăn chặn sự oxy hóa acid béo không bão hòa, giúp bảo vệ da và ngăn ngừa khô da. Sữa chua còn chứa vitamin C ức chế việc hình thành sắc tố hiệu quả. Còn mật ong bao gồm những vitamin khoẻ mạnh như vitamin B và C, khoáng chất và amino acid. 
Những nguyên liệu này được biết đến do lợi ích trong việc nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh. Chất chống oxi hoá tìm thấy trong mật ong thì có thể tốt cho da và làm suy giảm ảnh hưởng lão hoá lên da. Sự kết hợp giữa hai nguyên liệu này sẽ cho bạn một loại mặt nạ chăm sóc da rất hoàn hảo, hãy tham khảo cách làm mặt nạ chăm sóc da bằng mật ong và sữa chua sau đây nhé.
Nguyên liệu chuẩn bị: 1 hộp sữa chua trắng, 1/2 thìa cafe mật ong, 1 thìa nước cốt chanh. 

Cách sử dụng: Bạn có thể thực hiện phương pháp này đơn giản như sau: trộn sữa chua, mật ong vào một cái chén nhỏ. Bạn cũng nên thử phản ứng với hỗn hợp này trước khi dùng bằng cách bôi một ít len vùng sau tai. Chờ khoảng 1h sau, nếu không có hiện tượng da bị kích thích thì có thể yên tâm. sau đó dùng bông nhúng vào hỗn hợp này sau đó bôi lên da, để yên như thế trong vòng 5 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm, vỗ nhẹ cho khô và dưỡng ẩm với kem dưỡng thường.