Cách chăm sóc phục hồi mái tóc khô và hư tổn

Mái tóc khô và xơ rối khiến bạn rất khổ sở vì lúc nào nó cũng rối tung và trông bạn thì rất thiều sức sống. Với thời tiết khô hanh và oi bức của mùa hè tình trạng này trông càng tồi tệ và nó khiến cho tóc bạn chẻ ngọn gây hư tổn nhiều hơn. Hãy nhanh chóng khắc phục tình trạng này bằng cách dưỡng ẩm cho tóc với những mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Cách chăm sóc phục hồi mái tóc khô và hư tổn 1
1. Dưỡng ẩm bằng dầu dừa
Trước khi gội đầu khoảng 15 phút hãy thoa đều lên tóc 1 lớp dầu dừa để cung cấp độ ẩm và bảo vệ cho tóc khỏi tác hại của chất tẩy rửa có trong dầu gội đầu nhé. Tinh chất dầu dừa sẽ thấm sâu vào từng sợi tóc và giúp mái tóc bạn trở nên mềm mượt hơn hẳn đấy.
Cách chăm sóc phục hồi mái tóc khô và hư tổn
2. Đắp mặt nạ chuối và dầu oliu cho tóc
Các loại nguyên liệu này đều giúp tăng cường độ ẩm cho tóc rất hiệu quả. Chỉ cần xay nhuyễn 1 quả chuối  trộn chung với 1 ít dầu oliu và sử dụnghỗn hợp này massage khắp da đầu khoảng 30 phút trước khi gội đầu, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tạm biệt được mái tóc khô xơ của mình
Cách chăm sóc phục hồi mái tóc khô và hư tổn
3. Mặt nạ mật ong
Thời tiết khô hanh cộng với việc thường xuyên đi làm đầu khiến tóc bạn bị khô và hư tổn. Đừng lo lắng vì mật ong sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. Mỗi lần 2 tuần hãy thoa đều mật ong lên tóc và ủ bằng khăn ấm 15-20 phút trước khi gội đầu bạn sẽ nhanh chóng tìm lại mái tóc óng mượt của mình.
Cách chăm sóc phục hồi mái tóc khô và hư tổn