CÁC PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG TOÀN THÂN BẰNG THUỐC BẮC

Ngày nay, tắm trắng da đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc chọn phương pháp tắm trắng an toàn lại hiệu quả thì không phải ai cũng có thê am hiểu. Vì vậy, các phương pháp tắm trắng an toàn bằng thuốc bắc là 1 trong số các phương pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả mà không gây kích ứng cho da.

Cách phương pháp tắm trắng toàn thân bằng thuốc bắc 


Phương pháp tắm trắng da toàn thân hiệu quả 

Tắm trắng toàn thân bằng thuốc bắc thảo dược chính là bí quyết làm đẹp độc đáo và chỉ sử dụng cho phái đẹp. Những thảo dược quý chứa rất nhiều loại vitamin có ích cho việc làm trắng da… Những vitamin này tập trung tẩy da chết, nuôi dưỡng các tế bào da từ bên trong, kích thích tế bào da mới hình thành và thay thế các tế bào da già cỗi, ức chế sự gia tăng của các đốm sắc tố giúp da dẻ trở nên trắng sáng hơn.


Tắm trắng bằng thuốc bắc và sữa non

Là phương pháp tắm trắng bằng hóa chất dựa trên nguyên tắc lột tẩy khiến da yếu và mỏng đi, dễ bắt nắng. Phương pháp tắm dưỡng bằng thuốc bắc và sữa non có nguồn gốc thiên nhiên giúp dưỡng trắng da một cách tối ưu lại không gây kích ứng da, vừa giúp trẻ hóa da từ bên trong lại tăng cường khả năng đề kháng của da với các tia tử ngoại bên ngoài, da trắng khỏe mà không bị vàng lông hay bào mòn.

Các loại thuốc Bắc thường được sử dụng như: nghệ vàng, hạ thổ, linh chi đỏ, linh chi đen, phục linh, bạch linh, bạch truật, các loại hoa, đương quy… có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, làm sạch mịn da, làm mờ các vết thâm nám, giảm hắc sắc tố đen đồng thời còn giúp da mềm mại săn chắc. Còn sữa dê non lại bao gồm nhiều vitamin A, vitamin C, vitamin E, Acidamin….thúc đẩy hiệu quả trắng sáng được tối ưu hóa, bổ sung độ ẩm, dưỡng chất và các vitamin cần thiết để mang đến một làn da trắng đồng đều màu nhanh hơn, chống lại quá trình oxy hóa, da trắng mịn ngay sau lần đầu tắm.