CÁC NGUYÊN LIỆU TỪ TỰ NHIÊN LÀM TRẮNG DA

Có thể bạn vẫn luôn tự tin với làn da trắng bẩm sinh của mình mà không phải ai cũng có được. Tuy nhiên bạn có biết một làn da có hoàn hảo tới đâu nếu không được chăm sóc cẩn thận cũng sẽ trở nên xấu đi và sạm đen. Do đó, không chỉ với những người không may mắn sở hữu làn da trắng mịn mà ngay cả những bạn có làn da trắng cũng rất cần chăm sóc và nuôi dưỡng để da luôn trắng đẹp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp da, trong đó có rất nhiều các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên cũng có tác dụng làm trắng da hiệu quả, không tốn kém mà bạn nên áp dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật thêm cho bản thân các cách tắm trắng da hiệu quả, an toàn từ nguyên liệu tự nhiên các bạn nhé.
CÁC NGUYÊN LIỆU TỪ TỰ NHIÊN ĐIỀU TRỊ TRẮNG DA

Các nguyên liệu từ tự nhiên làm trắng da

Một số nguyên liệu từ tự nhiên giúp trắng da

Kén tằm vàng rất giàu vitamin và protein có tác dụng làm trắng da, bạn sẽ cảm thấy làn da biến chuyển rõ rệt. Bạn sẽ được hoàn toàn thư giãn và “ướp hương” trong tinh chất được chiết xuất từ lá sen non. Hương thơm thanh tịnh và quý phái của của sen sẽ làm cơ thể được thả lỏng, mọi mệt mỏi tan biến thay vào đó là cảm giác hoàn toàn dễ chịu và hoà mình với thiên nhiên.
Mật ong rừng và kén tằm vàng để các tinh chất trắng da thấm sâu vào lớp màng đáy của da, nuôi dưỡng da trắng hồng từ bên trong.

Tắm sữa dê sẽ làm bạn hoàn toàn ngạc nhiên với loại sữa dê thơm mát được kỳ công mang về từ thảo nguyên Mông Cổ. Bạn xoa bóp theo mạch bạch huyết để đào thải độc tố, xoa và day, ấn theo các thớ cơ tròn để cơ thể săn chắc và da dẻ được thấm sâu dưỡng chất từ sữa dê. Kế tiếp, bạn sẽ được đắp mặt nạ toàn thân bằng hỗn hợp gồm tinh chất nghệ thuốc quý trộn với phấn hoa tươi nguyên chất 100% trong khoảng 30 phút. Cuối cùng bạn sẽ được massage bằng nước ép từ lúa nếp non, giúp cân bằng độ ẩm, đặc trị làm trắng hồng và mịn màng cho làn da của bạn và tắm lại lần cuối trước khi ra về bằng nước thơm thảo dược cho da mềm mại và thơm mát.
Các nguyên liệu tự nhiên trên đây giúp làm da của bạn trở nên trắng sáng hơn và điều quan trọng là bạn có thể thực hiện tại nhà mà công dụng thì không hề khác so với bạn tới sapa chăm sóc da vừa tốn kém mà đôi khi bạn lại không tin tưởng. Chúc các bạn thành công với một số nguyên liệu trên nhé!