CÁC BIỆN PHÁP TỰ NHIÊN LÀM TRẮNG DA

Hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng da nhưng xét về mặt khoa học chúng đều có chữa hóa chất gây tác hại về lâu dài đến làn da của bạn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách tắm trắng da tự nhiên mà hiệu quả có thể sử dụng được trong một thời gian dài.

Các biện pháp tự nhiên làm trắng da 

Một số cách làm trắng da tự nhiên mà hiệu quả có thể sử dụng được trong một thời gian dài

Sữa chua:

Rửa mặt bằng sữa chua kết hợp với matxa đúng cách cũng là phương pháp tắm trắng có tác dụng lấy đi lượng axit thừa có trên da giúp cần bằng đô ẩm cho da mang đến cho bạn làm da khỏe mạnh mịn màng tười trẻ.
Nước chanh

Trong nước cốt chanh có các axit làm diệt khuẩn tẩy đi các tế bào chết trên da. Đặc biệt nước cốt chanh có tác dụng trị nám và tan nhang rất hiệu quả

Mật ong:

Chúng ta đều đã biết tác dụng thần kỳ của mật ong đối với da như mật ong làm mờ sẹo, trị vết thâm, làm mịn da và nay chúng ta biết thêm một công dụng nữa của mật ong đó là mặt nạ trắng da hiệu quả. Thoa mật ong lên da là phương pháp tắm trắng tự nhiên không độc hại mà ngược lại rất tốt cho làn da.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để thực hiện các biện pháp tự nhiên làm trắng da như trên và để nhanh chóng có làn da trắng hồng rạng rỡ.