An vị đường – Bài thuốc nam chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường trong đó có cả thuốc tây và thuốc nam. Nhiều người lựa chọn chạy chữa bằng thuốc nam vì lo sợ việc sử dụng thuốc tây hằng ngày sẽ dẫn đến nhiều tác dụng phụ có thể khiến mắc thêm bệnh về gan, thận, dạ dày,… Nhưng thuốc nam thì cũng có vô vàn bài thuốc vậy bài thuốc nào có hiệu quả cao nhất. 

An vị đường – Bài thuốc nam chữa bệnh tiểu đường hiệu quả đã được rất nhiều người thử nghiệm và đạt kết quả tốt. Nhiều người chữa trị bằng bài thuốc này đã đến bệnh viện kiểm tra và nhận được kết quả bất ngờ, lượng đường huyết hoàn toàn ở mức ổn định trong thời gian dài và không còn dấu hiệu của bệnh.

Theo các Lương y tại Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam bài thuốc này khởi nguồn từ bài thuốc Giáng thang đường của y học cổ truyền bài thuốc đã được sử dụng cho các quan lại vua chúa ngày xưa, tuy nhiên do cơ địa và chế độ ăn uống của người hiện tại đã khác nên ông đã nghiên cứu biến đổi cho ra bài thuốc An vị đường. Về tính hiệu quả, bài thuốc đã được Trung tâm và các Hội, hiệp hội đông y và các chuyên gia đánh giá là một trong những bài thuốc trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất hiện nay.

Thành phần bài thuốc bao gồm:

Dây thìa canh rừng: Hỗ trợ tuyến tụy sản xuất insulin, làm giảm cảm giác thèm ngọt.

An vị đường - Bài thuốc nam chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất

Dễ chuối rừng: vị ngọt, tính hàn có tác dụng thanh nhiệt lợi tiểu, lương huyết, tán tứ, chỉ thống giáng áp.

Bạch quả : tác dụng hỗ trợ hệ thần kinh trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường.

An vị đường - Bài thuốc nam chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất


Cỏ móng, ri san: Phòng ngừa biến chứng của tiểu đường ( những trường hợp đã xuất hiện biến chứng)

Tri mẩu, Bạch đông: Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tăng cường công năng của ngũ tạng giúp phòng tránh tái phát bệnh tiểu đường.

Tùy từng trường hợp bị tiểu đường nguyên phát (type1) hoặc thứ phát (type2) mà thành phần bài thuốc nam sẽ thay đổi cho phù hợp với mức độ và cơ địa của từng bệnh nhân.

Đến này có nhiều bài thuốc thần diệu mà y học hiện đại chưa thể giải thích được nhưng với những hiệu quả vượt trội mà nó đem lại  nhiều người có thêm hi vọng chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo.