5 câu nói của chàng có thể khiến nàng “phát điên”

Khi yêu nhau không có nghĩa là bạn có thể phát ngôn thoải mái với người bạn của mình bởi có những vấn đề nhạy cảm mà bạn nói ra có thể khiến người ấy bị tổn thương. Nếu bạn là nam thì càng phải thận trọng hơn trong lời nói của mình bởi các nàng rất nhạy cảm. Việc bạn phàn nàn về cân nặng, bạn bè của nàng hay có ý so sánh nàng với người yêu cũ của mình… sẽ khiến nàng dị ứng vì cho rằng bạn không tôn trọng cô ấy. Dưới đây là một vài câu nói của các chàng có thể khiến các nàng “phát điên”, các bạn nam chú ý để tránh mắc phải sai lầm này nhé.
5 câu nói của chàng có thể khiến nàng "phát điên" 1

Em lại tăng cân à?
Cân nặng dư thừa luôn là nỗi khổ của các nàng vì thế nếu đề cập đến vấn đề này nàng sẽ cho rằng bạn có ý chê bai cô ấy . Nàng sẽ cáng tự ti với ngoại hình của mình hơn. Hãy khéo léo trong trường hợp này, bạn có thể rủ cô ấy đi tập thể dục cùng hay tham gia một khoá học khiêu vũ . Như thế cô ấy sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn và chắc chắn tình cảm của 2 người sẽ khắng khít hơn.
Em giống cô ấy
Chẳng có cô gái náo chấp nhận được người yêu của mình lại đi so sánh mình với người cũ. Sai lầm lớn nhất của các chàng là thường nói ra câu này trong lúc 2 người đang cãi nhau. Việc này càng khiến các nàng tổn thương và chắc chắn mối quan hệ của 2 người sẽ trở nên căng thẳng hơn.
5 câu nói của chàng có thể khiến nàng "phát điên" 2
Bạn em toàn người không ra gì
Người yêu có thể không có nhưng không thể không có bạn bè. Nếu như bạn nói câu trên thì nhất định sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn đang xúc phạm đến bạn bè mình. Bạn có thể không thích họ, hay thấy họ có những điểm xấu ảnh hưởng đến người yêu bạn, nhưng hãy tìm cách nói khéo léo cho cô ấy hiểu, hay chia sẻ những cảm nghĩ của mình về họ với cô ấy. Nếu là một người con gái tinh tế, nàng sẽ hiểu được điều đó.
Em điên rồi!
Những câu nói như thế này trong lúc bạn nóng giận hay bồng bột sẽ là một đòn giáng mạnh vào cô ấy. Con gái thường rất nhạy cảm và rất tin vào câu nói mà bạn thốt ra. Khi nói điều này, họ sẽ cảm thấy như mình không được tôn trọng, hơn nữa đó lại là người yêu của mình.
Hãy luôn biết tự kiềm chế cảm xúc của mình để tránh gây ra những bất hòa giữa hai người.
Em chả biết cái quái gì cả/Em chỉ nghĩ được đến thế thôi à?
Đây là câu nói có thể khiến con gái trở nên giận giữ, khó chịu. Phái nữ thường rất nhạy cảm, khi bạn nói câu này, tức là bạn đang tỏ ra khinh thường hay chê bai sự hiểu biết của họ. Mặc dù có thể ý của bạn không như thế nhưng hoàn toàn người đó sẽ hiểu như vậy. Điều họ mong muốn là sự góp ý của bạn, chứ không phải thái độ mỉa mai.